จดทะเบียนบริษัท

คำค้นเมื่อความกังวลของลูกหลานที่ต้องให้พ่อแม่สูงอายุอยู่ที่บ้านตามลำพัง ในขณะที่ตนเองต้องออกไปทำงาน ส่วนใหญ่มักจะมองหาตัวช่วยในเรื่องของไอทีและเทคโนโลยีเข้ามาเป็นช่วยดูและลดปัญหาความกังวลใจเหล่านี้ลง คือ ถ้าเกิดเหตุฉุกเฉินกับพ่อแม่ จะทำอย่างไรให้ท่านสา...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
55 ผู้ชม

          สมัยนี้ไอทีและเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยและเป็นส่วนที่สำคัญและจำเป็นต่อชีวิตอย่างมาก ด้วยความสะดวกสบายเหล่านี้ก็แฝงไปด้วยความน่ากลัวจากเครื่องใช้ที่ประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์เช่น คอมพิวเตอร์ คื...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
61 ผู้ชม

          ความก้าวหน้าของไอทีและเทคโนโลยีที่ทำให้ทุกวันนี้มีก้าวหน้าและสะดวกสบายมากขึ้น แต่ผลกระทบจากการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นเวลานานๆอาจจะส่งผลกระทบต่อร่างกายและจิตใจ ดังนี้ ใช้ไอทีและเทคโนโลยีที่มากเกิน ไปสุขภาพจิตใจ...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
55 ผู้ชม

          กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ไปแล้ว สำหรับไอทีและเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไอพอด สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้จะช่วยให้ชีวิตประจำวันเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ผู้ปกครองหลายคนมักจะนำมาให้บุตรหลานเล่นเพื่อดึงดูดคว...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
61 ผู้ชม

ถึงแม้ชาวไทยจะมีความคุ้นเคยกัน3ฤดูกลายในบ้านเรานั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นช่วงฤดูร้อน หรือจะเป็นฤดูหนาว แต่ก็ยังไงเราก็ต้องมีการระวังเป็นเป็นอย่างมาก ยิ่งในบ้านเรามีอาการ้อนแรงจัด ๆ ส่งผลให้ร่างกายของเราถูกแดดเผา จนเป็นลมเป็นแล้งกันเลย แถมยังตามมาด้วยโร...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
53 ผู้ชม

          สำหรับโรคร้ายที่ทุกคนไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด ซึ่งคุณเองถ้าเกิดอาการผิดปกติ ควรทำการตรวจร่างกายต่าง ๆ ที่อาจจะเป็นการเตือนภัยว่าคุณกำลังประสบปัญหาบางอย่างก็เป็นได้ ซึ่งอาจจะรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตกันได้เลย อาการต...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
62 ผู้ชม

          การจัดฟันเชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นเคยกันดีและมีหลายคนที่เลือกจัดฟันแฟชั่น ซึ่งเป็นเรื่องที่นิยมกันมากในหมู่วัยรุ่นแต่ที่น่ากังวลใจมากที่สุดสำหรับการจัดฟันที่ไม่ได้ผ่านทันตแพทย์ไม่ได้ทำในคลินิกทันตกรรม แต่กลายจัดตามตลาด...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
59 ผู้ชม

          บ้านคือวิมานสำหรับการอยู่อาศัย การอยู่ในบ้านที่มีความสงบและมีความปลอดภัย จึงมีส่วนที่ช่วยทำให้การอยู่อาศัยภายในบ้านจะเปี่ยมไปด้วยความสุขทุก ๆ คน และเพื่อที่จะให้การอยู่อาศัยภายในบ้าน เต็มไปด้วยกับบรรยากาศที่ดี และมี...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
52 ผู้ชม

          ช่วงนี้คงอยู่ในช่วงสถานการณ์น้ำท่วมที่เรียกได้ว่าเป็นปัญหาระดับชาติกันเลย เนื่องจากจะสร้างความเสียหายในวงกว้างกันแล้ว สำหรับภาวะน้ำท่วมยังพาเอาจิตใจของผู้ที่ประสบภัยเหี่ยวเฉาตามไปอีกด้วย ซึ่งในช่วงนี้น้ำท่วมภาคใต้ ส...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
54 ผู้ชม

          สำหรับการขับขี่ปลอดภัยในช่วงปีใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก จะต้องมีความปลอดภัยในการขับขี่ เพื่อให้คนรอบข้างหรือบุคคลอื่น ๆ มีความปลอดภัย โดยการเดินทางในช่วงปีใหม่2560 ถือได้ว่าจะมีโครงการ เมาไม่ขับก...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
51 ผู้ชม

หน้า:    1   2   3   4   5   6
รับจดทะเบียนบริษัท
ค้นหาข้อมูล
เพียงกรอกคำค้นหาลงในช่องด้านล่าง

บทความ

เพิ่มเติม
รับข่าวสารจากเรา
เพียงกรอกอีเมล์ของคุณลงในช่องด้านล่าง


ค้นหาข้อมูลตามแท็ก
จดทะเบียนบริษัท ปทุมธานี สินทรัพย์ ค่าบริการ ค่ารับรอง อากรแส ค่าจ้างแรงงาน แรงงานเด็ก ขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่ม ระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม เงินได้บุคคลธรรมดา เงินได้พึงประเมิน ขนส่งระหว่างประเทศ ขนส่งสินค้า สิทธิประโยชน์ภาษี การส วิ เลิกกิจการ สัญญาเช่าทรัพย์สิน สัญญาเช่า ทรัพย์สิน ภาษีมูลค่าเพิ่มของแถม ของแถม ประเด็นความผิด ภาษีอากร สวัสดิการประกันสังคม สิทธิประกันสังคม ผู้ประกันตน ภาษีการ แฮ การส่งเสริมการลงทุน เงินปันผล วิกฤ สั วิชาชีพบัญชี การเลิกและชำระบัญชี การเลิกกิจการ ข้อตกลงอาเซียน การโอนกิจการ การควบกิจการ ประชาคมอาเซียน สุดยอกอาเซียน สมุ กิ อากร สาร คู่มือการจดทะเบียน จดทะเบียน สุ สารส ขายทรัพย์สิน ดอกเบี้ยรับ ภาษีการค้า ภัย กระ ใบเพิ่มหนี้ แฮ๊กข้อมูล ลดหย่อนเบี้ยประกันชีวิต ค่าลดหย่อน รั สิ ภาระภาษี มา วิกฤตมหาอุทกภัย ภาษีเงินได้นิติบุคลล ค่าเบี้ยปรับ สังคมมนุษย์ องค์กร สภาวิ ออกกำลั สมุดรายวัน ภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ภาษีถูกหัก ณ ที่จ่าย ผลกระทบอาเซียน รับมืออาเซียน ความพร้อมประชาคมอาเซียน ทำลายของเสีย งานระหว่างผลิต งานระหว่างทำ กิจการส่งออก อากรขาเข้า อากรขาออก มนุษย์กับความสุข ความสุขของมนุษย์ ภัยคุกคามเทคโนโลยี ค่าคลอดบุตร เลิกประกอบธุรกิจ บัญชีต้นทุน สารสนเทศ งบการเงินได้นิติบุคคล บัญชีแยกประเภท กระดาษทำการ ผังบัญชี งบทดลอง ค่าเสื่อมราคา กรม สภาวิชาชีพบัญชี การ นิติบุคคลอาคาร บัญชีเดี่ยว ตั๋วเรียกเก็บ ตั๋วอาวัล ปิดกิจการ หนี้สูญ ชำระบัญชี การเงิน บัญชี ออกกำลังกาย สุขภาพดี สุขภาพ สถาบันวิชาชีพบัญชี สารพัดเมนู ร่างกายแข็งแรง การนอน สัญญากู ภาษีมูล อาหาร อากรแส ภาษี สำ การวา เงินบริจาค สัญญากู้เงิน งบกำไรขาดทุน ปิดงบการเงิน นำเข้าส่งออก ภาษีเงินได้นิติบุคคล สินค้าคงเหลือ สต๊อคสินค้า คลอดบุตร ประกันสังคม สิทธิค่าเช่า ภาษีมูลค่าเพิ่ม โปรแกรมบัญชี-ฟรี สินค้าเกษตรบุกตลาดอินเดีย เงินบำนาญ ภาษีเงินได้ ชราภาพ การวางแผนภาษี อาหารเพื่อสุขภาพ ทดสอบสินค้า อากรแสตมป์ เงินสด หนี้สงสัยจะสูญ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สำนักงานบัญชี นนทบุรี สำนักงานบัญชี งบการเงิน จดทะเบียนบริษัท นนทบุรี
qrcodepangpondAdd Friend

เลขที่ 47/103 หมู่ที่ 9 ถนน แจ้งวัฒนะ ตำบล บางพูด อำเภอ ปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี 11120
© Copy Right. Pang Pond. All Rights Reserved. | รับจดทะเบียนบริษัท ปทุมธานี | รับจดทะเบียนบริษัท นนทบุรี
ติดตามเราผ่าน