จดทะเบียนบริษัท

คำค้นสัญญาณเตือนบนฝ่ามือบอกโรคร้าย ต่อจากตอนที่1          6.เล็บลูกปัด ส่อเค้า โรคไขข้ออักเสบ หากเล็บของคุณมีจุดเล็ก ๆ เหมือนลูกปัด หรือเหมือนถูกน้ำตาลเทียนหยดใส่ อาจจะมีสัญญาณของโรคไขข้ออักเสบ แม้ข้อต่อยังไม่บวมหรือปวดก็ตาม ยิ...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
10 ผู้ชม

ฝ่ามือไม่ใช่แค่บอกดวง หรือทำนายอนาคตได้ แต่ฝ่ามือยังสามารถบอกสิ่งเตือนถึงสภาวะร่างกายในปัจจุบันและอนาคตได้ ลองมาดูว่ามีประโยชน์อย่างไรบ้าง เนื่องผิวหนังแห้ง เล็บเปราะ ไม่ใช่สัญญาณเตือนให้คุณจะต้องหันมาใส่ใจกับมือ เพียงเท่านั้น แต่ยังบอกถึงโรคและความผ...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
11 ผู้ชม

ในปัจจุบันนี้ มองไปหาทางไหนก็คงเห็นแต่คนถือโทรศัพท์มือถือกันเต็มไปหมด ซึ่งพฤติกรรมแบบไหนกันบ้าง ที่มีการสร้างความละเอือมระอาให้กับคนใกล้ตัวที่พบเห็นกันบ้าง ถ้าอย่างนั้นมาดูนิสัยคนที่ชอบติดมือถือ           1.พวกบ้าเกมเข้าเ...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
11 ผู้ชม

          เมื่อลูกน้อยเริ่มเติบโตขึ้น ถึงในช่วงหนึ่งที่คนเป็นพ่อและแม่ต้องมีการฝึกในเรื่องของการเข้าห้องน้ำเอง และเลิกใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ซึ่งในการฝึกนี้ จะได้ผลดีหรือไม่นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับความพร้อมของตัวเด็ก ๆ เอง และการฝ...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
11 ผู้ชม

          สำหรับโรคร้ายที่ทุกคนไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด ซึ่งคุณเองถ้าเกิดอาการผิดปกติ ควรทำการตรวจร่างกายต่าง ๆ ที่อาจจะเป็นการเตือนภัยว่าคุณกำลังประสบปัญหาบางอย่างก็เป็นได้ ซึ่งอาจจะรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตกันได้เลย อาการต่าง...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
10 ผู้ชม

          ตับเป็นอวัยวะที่ช่วยทำให้ลายสารพิษ หรือของเสียออกจากเลือด ที่สร้างภูมคุ้มกันเพื่อต่อต้านเชื้อโรค และมีการสร้างสารที่ช่วยให้เลือดแข็งตัว ละมีการสร้างน้ำดี เพื่อย่อยอาหาร และมีการดูดซึมวิตามินที่มีการละลายในน้ำมัน เมื...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
10 ผู้ชม

          หลากหลายคน โดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศ พอช่วงบ่ายก็เริ่มตาปรือกันเลย หรือบางทีก็ต้องลุกไปชงกาแฟดื่ม แก้ง่วง ถ้านาน ๆ ทีง่วงทีก็พอจะเข้าใจได้ แต่ถ้าง่วงมันทุกวัน ก็ต้องลองเช็คสุขภาพแล้ว เนื่องจากคุณอาจจะกำลังเป็นโรคบางอย่า...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
10 ผู้ชม

          ผู้ชายและผู้หญิง มักจะมีปัญหากับสายตาย จนต้องใส่แว่น หรือคอนแทคนเลนส์อยู่กันเป็นประจำ รวมไปถึงหนุ่มสาววัยรุ่น และชาวออฟฟิศที่จะมีการใช้สายตา อยู่หน้าจอคอมมากเกินไป อาจจะเคยมีอาการเคืองตา ตาแห้ง และมีอาการแสบตาบ้าง บ...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
17 ผู้ชม

          เพื่อนๆ ทราบไหมคะว่า “เห็ดออรินจิ” มีชื่อเรียกอีกมากมาย บางคนรู้จักกันในนาม “เห็ดนางรมหลวง” บางคนก็ทราบว่าวิธีอ่านออกเสียงที่ถูกต้องของเห็ดออรินจิคือ “เห็ดเออริงจิ” หรือ “เห...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
9 ผู้ชม

          นิสัยที่ผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จในชีวิตมักจะไม่ทำกันเพราะนิสัยเหล่านี้จะไม่ช่วยในการพัฒนาตนเองให้มีความเจริญหรือประสบความสำเร็จในชีวิตได้ เช่น ไม่มีความอดทน ปัจจุบันคนส่วนใหญ่มีความอดทนอดกลั้นค่อนข้างน้อยมาก ซึ่...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
11 ผู้ชม

หน้า:    1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   >>
รับจดทะเบียนบริษัท
ค้นหาข้อมูล
เพียงกรอกคำค้นหาลงในช่องด้านล่าง

บทความ

เพิ่มเติม
รับข่าวสารจากเรา
เพียงกรอกอีเมล์ของคุณลงในช่องด้านล่าง


ค้นหาข้อมูลตามแท็ก
จดทะเบียนบริษัท ปทุมธานี สินทรัพย์ ค่าบริการ ค่ารับรอง อากรแส ค่าจ้างแรงงาน แรงงานเด็ก ขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่ม ระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม เงินได้บุคคลธรรมดา เงินได้พึงประเมิน ขนส่งระหว่างประเทศ ขนส่งสินค้า สิทธิประโยชน์ภาษี การส วิ เลิกกิจการ สัญญาเช่าทรัพย์สิน สัญญาเช่า ทรัพย์สิน ภาษีมูลค่าเพิ่มของแถม ของแถม ประเด็นความผิด ภาษีอากร สวัสดิการประกันสังคม สิทธิประกันสังคม ผู้ประกันตน ภาษีการ แฮ การส่งเสริมการลงทุน เงินปันผล วิกฤ สั วิชาชีพบัญชี การเลิกและชำระบัญชี การเลิกกิจการ ข้อตกลงอาเซียน การโอนกิจการ การควบกิจการ ประชาคมอาเซียน สุดยอกอาเซียน สมุ กิ อากร สาร คู่มือการจดทะเบียน จดทะเบียน สุ สารส ขายทรัพย์สิน ดอกเบี้ยรับ ภาษีการค้า ภัย กระ ใบเพิ่มหนี้ แฮ๊กข้อมูล ลดหย่อนเบี้ยประกันชีวิต ค่าลดหย่อน รั สิ ภาระภาษี มา วิกฤตมหาอุทกภัย ภาษีเงินได้นิติบุคลล ค่าเบี้ยปรับ สังคมมนุษย์ องค์กร สภาวิ ออกกำลั สมุดรายวัน ภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ภาษีถูกหัก ณ ที่จ่าย ผลกระทบอาเซียน รับมืออาเซียน ความพร้อมประชาคมอาเซียน ทำลายของเสีย งานระหว่างผลิต งานระหว่างทำ กิจการส่งออก อากรขาเข้า อากรขาออก มนุษย์กับความสุข ความสุขของมนุษย์ ภัยคุกคามเทคโนโลยี ค่าคลอดบุตร เลิกประกอบธุรกิจ บัญชีต้นทุน สารสนเทศ งบการเงินได้นิติบุคคล บัญชีแยกประเภท กระดาษทำการ ผังบัญชี งบทดลอง ค่าเสื่อมราคา กรม สภาวิชาชีพบัญชี การ นิติบุคคลอาคาร บัญชีเดี่ยว ตั๋วเรียกเก็บ ตั๋วอาวัล ปิดกิจการ หนี้สูญ ชำระบัญชี การเงิน บัญชี ออกกำลังกาย สุขภาพดี สุขภาพ สถาบันวิชาชีพบัญชี สารพัดเมนู ร่างกายแข็งแรง การนอน สัญญากู ภาษีมูล อาหาร อากรแส ภาษี สำ การวา เงินบริจาค สัญญากู้เงิน งบกำไรขาดทุน ปิดงบการเงิน นำเข้าส่งออก ภาษีเงินได้นิติบุคคล สินค้าคงเหลือ สต๊อคสินค้า คลอดบุตร ประกันสังคม สิทธิค่าเช่า ภาษีมูลค่าเพิ่ม โปรแกรมบัญชี-ฟรี เงินบำนาญ ภาษีเงินได้ ชราภาพ การวางแผนภาษี อาหารเพื่อสุขภาพ ทดสอบสินค้า อากรแสตมป์ เงินสด หนี้สงสัยจะสูญ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สำนักงานบัญชี นนทบุรี สำนักงานบัญชี งบการเงิน จดทะเบียนบริษัท นนทบุรี
qrcodepangpondAdd Friend

เลขที่ 47/103 หมู่ที่ 9 ถนน แจ้งวัฒนะ ตำบล บางพูด อำเภอ ปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี 11120
© Copy Right. Pang Pond. All Rights Reserved. | รับจดทะเบียนบริษัท ปทุมธานี | รับจดทะเบียนบริษัท นนทบุรี
ติดตามเราผ่าน