จดทะเบียนบริษัท

คำค้น ข้อตกลงยอมรับร่วมของอาเซียน ในการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 9 เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2546 ณ ประเทศอินโดนีเซีย ผู้นำอาเซียนทั้ง 10 ประเทศได้ร่วมลงนามกำหนดให้มีการจัดทำข้อตกลงยอมรับร่วม ด้านคุณสมบัติในสาขาวิชาชีพหลัก เพื่ออำนวยความสะดวกในการเคลื...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
1,242 ผู้ชม

 ความสุขของมนุษย์ ถ้าเราลองหลับตาลง...แล้วลองคิดว่า ความสุขของคนเราซ่อนอยู่ที่ไหนบางคนอาจจะตอบว่า อยู่ที่ทะเลบ้าง หรืออาจจะเป็นภูเขา แต่มีคนบางคนอาจใช้เวลาทั้งชีวิตดั้นด้นค้นหา คำว่าที่สุดเหตุเพราะใจของเขาคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดจะนำมาซึ่ง...ความส...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
1,236 ผู้ชม

สารพัดเมนู            ใครที่กำลังมองหาวิธีการจัดการกับความเมื่อยล้าจากการทำงาน เรียกความสดชื่นและความกระปรี้กระเปร่า ลองนำเคล็ดลับนี้ไปใช้กันดูนะค่ะ - แอ๊ปเปิ้ล สามารถช่วยกระตุ้นให้สดชื่นและเปี...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
1,652 ผู้ชม

 กินอย่างไรเพื่อให้สุขภาพดี -การกินอาหารเช้านั้นจะช่วยลดระดับคลอเลสเทอรอลในเส้นเลือด  ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใสช่วยให้การเผาผลาญพลังงานดีขึ้น-เปลี่ยนน้ำมันที่ใช้ในการปรุงอาหาร ลองเปลี่ยนไปใช้น้ำมันมะกอกหรือน้ำมันทานตะวันปรุงอาหารแทน ...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
1,460 ผู้ชม

 การนอนเพื่อสุขภาพที่ดี การนอนที่มีประสิทธิภาพ ควรนอนให้ได้วันละ 8-10 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ และควรเข้านอนตั้งแต่ 3 ทุ่มเพราะร่างกายของคนเราจะเริ่มมีการฟื้นฟูสภาพร่างกายต่างๆทั้งอวัยวะภายในและภายนอก เพื่อให้การนอนของเราไม่สูญเปล่า ควรมีเทคนิคในการ...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
1,713 ผู้ชม

 “กรมพัฒน์ฯ” จัดเต็ม! คลังข้อมูลธุรกิจใหญ่ที่สุดในประเทศ              “กรมพัฒนาธุรกิจการค้า” ต่อยอดการเป็นคลังข้อมูลธุรกิจ คล้องแขนสำนักงานสถิติแห่งชาติ สร้า...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
2,063 ผู้ชม

-ดอกเบี้ยกู้ยืมที่อยู่ในบังคับต้องถูกหักภาษีไว้ ณ ที่จ่าย ตามกฎหมายว่าด้วยภาษีเงินได้ปิโตรเลียม ให้นำมารวม คำนวณเป็นรายได้เพียงเท่าที่เหลือจากถูกหักภาษีไว้ ณ ที่จ่าย ตามกฎหมายดังกล่าว และถ้าผู้รับเป็นบริษัทจดทะเบียนให้นำ บทบัญญัติของข้อ 10 มาใช้บังคั...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
1,444 ผู้ชม

การคำนวณกำไรสุทธิเพื่อเสียภาษีเงินได้นิติบุคคล จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่บัญญัติตามมาตรา 65 ทวิ ซึ่งมีราย ละเอียดดังนี้ -รายการที่ระบุไว้ในมาตรา 65 ตรีไม่ให้ถือเป็นรายจ่าย(รายจ่ายต้องห้ามตามมาตรา 65 ตรี ดูรายละเอียดในลำดับถัดไป) -ค่าสึกหร...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
1,374 ผู้ชม

           กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เตือนภาคธุรกิจให้ปฏิบัติตามกฎหมาย ส่งงบการเงินภายในระยะเวลาที่กำหนด หากฝ่าฝืนโทษนิติบุคคลปรับสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท และปรับกรรมการผู้รู้เห็นไม่เกิน 50,000 บาท ทั...
เมื่อ: 1 ม.ค. 2513
1,833 ผู้ชม

หน้า:    1
รับจดทะเบียนบริษัท
ค้นหาข้อมูล
เพียงกรอกคำค้นหาลงในช่องด้านล่าง

บทความ

เพิ่มเติม
รับข่าวสารจากเรา
เพียงกรอกอีเมล์ของคุณลงในช่องด้านล่าง


ค้นหาข้อมูลตามแท็ก
จดทะเบียนบริษัท ปทุมธานี สินทรัพย์ ค่าบริการ ค่ารับรอง อากรแส ค่าจ้างแรงงาน แรงงานเด็ก ขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่ม ระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม เงินได้บุคคลธรรมดา เงินได้พึงประเมิน ขนส่งระหว่างประเทศ ขนส่งสินค้า สิทธิประโยชน์ภาษี การส วิ เลิกกิจการ สัญญาเช่าทรัพย์สิน สัญญาเช่า ทรัพย์สิน ภาษีมูลค่าเพิ่มของแถม ของแถม ประเด็นความผิด ภาษีอากร สวัสดิการประกันสังคม สิทธิประกันสังคม ผู้ประกันตน ภาษีการ แฮ การส่งเสริมการลงทุน เงินปันผล วิกฤ สั วิชาชีพบัญชี การเลิกและชำระบัญชี การเลิกกิจการ ข้อตกลงอาเซียน การโอนกิจการ การควบกิจการ ประชาคมอาเซียน สุดยอกอาเซียน สมุ กิ อากร สาร คู่มือการจดทะเบียน จดทะเบียน สุ สารส ขายทรัพย์สิน ดอกเบี้ยรับ ภาษีการค้า ภัย กระ ใบเพิ่มหนี้ แฮ๊กข้อมูล ลดหย่อนเบี้ยประกันชีวิต ค่าลดหย่อน รั สิ ภาระภาษี มา วิกฤตมหาอุทกภัย ภาษีเงินได้นิติบุคลล ค่าเบี้ยปรับ สังคมมนุษย์ องค์กร สภาวิ ออกกำลั สมุดรายวัน ภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ภาษีถูกหัก ณ ที่จ่าย ผลกระทบอาเซียน รับมืออาเซียน ความพร้อมประชาคมอาเซียน ทำลายของเสีย งานระหว่างผลิต งานระหว่างทำ กิจการส่งออก อากรขาเข้า อากรขาออก มนุษย์กับความสุข ความสุขของมนุษย์ ภัยคุกคามเทคโนโลยี ค่าคลอดบุตร เลิกประกอบธุรกิจ บัญชีต้นทุน สารสนเทศ งบการเงินได้นิติบุคคล บัญชีแยกประเภท กระดาษทำการ ผังบัญชี งบทดลอง ค่าเสื่อมราคา กรม สภาวิชาชีพบัญชี การ นิติบุคคลอาคาร บัญชีเดี่ยว ตั๋วเรียกเก็บ ตั๋วอาวัล ปิดกิจการ หนี้สูญ ชำระบัญชี การเงิน บัญชี ออกกำลังกาย สุขภาพดี สุขภาพ สถาบันวิชาชีพบัญชี สารพัดเมนู ร่างกายแข็งแรง การนอน สัญญากู ภาษีมูล อาหาร อากรแส ภาษี สำ การวา เงินบริจาค สัญญากู้เงิน งบกำไรขาดทุน ปิดงบการเงิน นำเข้าส่งออก ภาษีเงินได้นิติบุคคล สินค้าคงเหลือ สต๊อคสินค้า คลอดบุตร ประกันสังคม สิทธิค่าเช่า ภาษีมูลค่าเพิ่ม โปรแกรมบัญชี-ฟรี เงินบำนาญ ภาษีเงินได้ ชราภาพ การวางแผนภาษี อาหารเพื่อสุขภาพ ทดสอบสินค้า อากรแสตมป์ เงินสด หนี้สงสัยจะสูญ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สำนักงานบัญชี นนทบุรี สำนักงานบัญชี งบการเงิน จดทะเบียนบริษัท นนทบุรี
qrcodepangpondAdd Friend

เลขที่ 47/103 หมู่ที่ 9 ถนน แจ้งวัฒนะ ตำบล บางพูด อำเภอ ปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี 11120
© Copy Right. Pang Pond. All Rights Reserved. | จดทะเบียนบริษัท ปทุมธานี | จดทะเบียนบริษัท นนทบุรี
ติดตามเราผ่าน