อยากขาวใสต้องกินอาหารอะไร


          เรื่องของความสวยความงามนั้นไม่เข้าใครออกใครอยู่แล้วสำหรับสาวๆ  ปัจจุบันเทรนผิวแบบสาวเกาหลีกำลังได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งบางคนนั้นใช้ทางลัดด้วยวิธีกินยา ฉีดกลูต้า อาจทำให้มีสารตกค้างเมื่อใช้เป็นระยะเวลานาน แต่ถ้าสาวที่รักษาสุขภาพจะเน้นความสวยจากภายในสู่ภายนอกด้วยการกินอาหารที่จะช่วยให้ผิวขาวใสซึ่งวิธีนี้อาจจะต้องใช้เวลานานแต่รับรองว่าจะได้ผิวขาวและสุขภาพดีคู่กันแน่นอนด้วยการกินอาหารให้ดีๆ

1.ผักผลไม้หลากสี ไม่ว่าจะเป็นมะเขือเทศ แครอท บลอกโคลี อะโวคาโด มะละกอ ส้ม องุ่น ที่เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีนและวิตามินเอ ซี อีสูง จะช่วยในเรื่องการลดความหมองคล้ำและผิวพรรณตึงกระชับมีน้ำมีนวลสดใสมากขึ้น
2.ธัญพืชและถั่วต่างๆ  ที่เปี่ยมไปด้วยวิตามิน โปรตีน เกลือแร่ และเป็นอาหารที่มีไฟเบอร์ที่ช่วยขับสารพิษสะสมในร่างกายส่งผลให้ผิวขาวสว่างใสขึ้น
3.น้ำมะพร้าว จะมีสารเอสโตรเจนที่ช่วยสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน จึงทำให้ผิวดูเนียนสดใสผุดผ่องมากขึ้น
4.ชาเขียว เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์อย่างมากและมีส่วนช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างกายจึงทำให้ผิวสวยสดใส ป้องกันฟันผุและลดระดับคอเลสเตอรอลได้ดีอีกด้วย
5.นมถั่วเหลือง จะมีไอโซเฟลโวน มีสารต้านอนุมูลอิสระและมีวิตามินที่ให้ประโยชน์มากมายช่วยในการบำรุงผิวพรรณของร่างกาย และมีไขมันน้อย ทานนมถัวเหลืองช่วยลดความอ้วนได้เช่นกัน
6.ปลาทะเลน้ำลึก จะมีโปรตีนและกรดอะมิโนจำเป็น จากปลาทะเลน้ำลึกมีส่วนช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและเนื้อเยื่อในร่างกาย จึงทำให้ผิวนั้นอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งขึ้น จึงเหมาะกับการนำมาปรุงอาหารที่สุด ประโยชน์จากการทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายก็จะทำให้สาวๆนั้นสวยจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

การเลือกทานอาหารที่เน้นความสวยความงามนั้นเป็นของใกล้ตัวที่หลายคนอาจมองข้ามและใช้วิธีทางลัดเพื่อให้ได้เห็นผลอย่างรวดเร็ว สำหรับการกินอาหารที่ดีจะช่วยให้คุณสวยและแข็งแรงได้มั่นคงแต่อาจจะต้องใช้เวลาอยากขาวใสต้องกินอาหารอะไร

วันที่: 19 มิ.ย. 2559


Tags: อาหาร อาหารและสุขภาพ กินอะไรให้ขาว ธรรมชาติ กิน วิตามิน อะไร ให้ ผิว ขาว กินอะไรผิวขาวเร็ว กินอะไรให้ขาว อาหารเสริมกินแล้วขาว กินอะไรให้ขาว ออร่า กินอะไรผิวสวย หน้าใส กินอะไรหน้าใส