เคล็ดลับ 3 ขั้นตอน ที่ทำให้หน้าใสปิ๊ง

Click to rate this post!
[Total: 67 Average: 5]

     เคล็ดลับ 3 ขั้นตอน ที่ทำให้หน้าใสปิ๊ง สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการมีใบหน้าที่ขาวใสแบบเป็นธรรมชาติแต่ไม่อยากเสียตังเยอะและไม่อยากโดนสารเคมี วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆในการดูแลใบหน้าของเราให้ใสปิ้งมาฝากกันค่ะ

1.แอปเปิ้ล ทำให้หน้าใส ให้คุณคว้านแอปเปิ้ลเลือกเอาเนื้อไปปั่นผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ แล้วค่อยมาทาใบหน้าของเราให้ทั่วแล้วนวดอย่างเบามือ สัก 2- 3 นาที แล้วพอกหน้าทิ้งไว้ 15 นาที เพื่อให้วิตามินที่อยู่ในแอปเปิ้ลซึมเข้าสู่ผิวหน้าเรา แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็นสำหรับสูตรนี้จะช่วยในเรื่องขจัดเซลล์ผิวที่ตายหลุดออกจากหน้าของเรา เพื่อทำให้หน้ามีความขาวใสและชุ่มชื้นกับหน้าเรา
2.กล้วยช่วยกระชับรูขุมขน ให้นำกล้วยและแตงกวามาปลอกเปลือก แล้วเอาเมล็ดออกให้หมดนะค่ะ แล้วไปปั่นรวมกัน แล้วค่อยๆเติมน้ำผึ้งหรือนมเปรี้ยว ปั่นจนเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วมาพอกทิ้งไว้ ประมาณ 15 นาที แล้วให้ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น สำหรับสูตรนี้จะทำให้รูขุมขนบนใบหน้าเรากระชับมากยิ่งขึ้น
3.พอกหน้าให้ใสปิ๊งด้วยแตงกวา ให้นำแตงกวาและไข่ขาวไปปั่นรวมกันจนเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วค่อยๆเติมน้ำมะนาวลงไปปั่นจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกันค่ะ แล้วมาพอกทิ้งไว้ แต่ให้เว้นบริเวณรอบดวงตาและปากนะค่ะ ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำปกติ สูตรนี้จะทำให้ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าหน้าแถมยังช่วยกระชับรูขุมขนและใบหน้าดูเรียบเนียนด้วยค่ะ อย่าลืมนำวิธีดีๆไปลองทำตามนะค่ะ รับรองเลยค่ะว่าผิวหน้าจะสดใสไม่หมองคล้ำแน่นอน พบกันใหม่ได้ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีค่ะ

เคล็ดลับ 3 ขั้นตอน ที่ทำให้หน้าใสปิ๊ง
เคล็ดลับ 3 ขั้นตอน ที่ทำให้หน้าใสปิ๊ง

(Visited 9 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top