ต้องการทำ screenshot บน HTC One (M8) จะทำได้อย่างไร

Click to rate this post!
[Total: 66 Average: 5]

               สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่เลือกใช้งาน Smartphone ของทางฝั่ง HTC อย่าง HTC One (M8) นั้นและต้องการที่จะทำการ Capture หน้าจอ หรือทำ screenshot นั้นก็ไม่ยากเลยครับ แต่ขั้นตอนการ Capture หน้าจอ หรือทำ screenshot ของบน HTC One (M8) นี้นั้นจะมีขั้นตอนทำด้วยกัน 2 แบบ สำหรับเพื่อนๆ คนในหที่พร้อมแล้ว แราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่ามีแต่ละตอนการ Capture หน้าจอ หรือทำ screenshot นั้นจะทำอย่างไร

 

เลือกกดปุ่ม power และ volume down สำหรับวิธีการ Capture หน้าจอ หรือทำ screenshot ของบน HTC One (M8) โดยการกดปุ่ม power และ volume down บนเครื่องนั้นจะถือว่าเป็นวิธีที่การ Capture  หน้าจอที่หลายๆ รุ่นนั้นต่างก็เลือกใช้วิธีนี้กัน

 

โดยวิธีการกดนั้นก็ไม่ยาก เพียงแค่เรากดปุ่ม home และปุ่ม volume down โดยลักษณะการกดนั้นจะต้องกดทั้ง 2 ปุ่มพร้อมกัน จากนั้นระบบก็จะทำการ Capture หน้าจอให้เราแล้ว โดยรูปที่ Capture ได้นั้นจะเข้าไปเก็บยังใน gallery ให้เราเรียบร้อยแล้ว เลือกกดปุ่ม power และ home สำหรับอีกหนึ่งขั้นตอนการ Capture หน้าจอ หรือทำ screenshot ของบน HTC One (M8) นั้นจะเป็นการกดปุ่มบนเครื่องอย่าง ปุ่ม power และ home

 

โดยวิธีการกดนั้นก็ไม่ยากเลยเพียงแค่ปุ่ม power บนเครื่อง HTC One (M8) ค้างไว้ประมาณ 2 วิ จากนั้นก็กดปุ่ม home ตามนั้นเอง โดยขั้นตอนการกดปุ่ม power นั้นต้องระวังอย่ากดดนานเกินไปเพราะหากเรากดปุ่ม power นานนัน้จะเป็นการปิดเครื่องของเราทันที

ต้องการทำ screenshot บน HTC One (M8) จะทำได้อย่างไร
ต้องการทำ screenshot บน HTC One (M8) จะทำได้อย่างไร
(Visited 8 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top