วิธี เร่ง ประจำเดือน ให้มาเร็ว อย่างปลอดภัย


[Total: 2 Average: 5]

               สำหรับการรับประทานยาเลื่อนประจำเดือน สาว ๆ รู้หรือไม่ว่า อาจจะส่งผลเสียในภายหลังได้เช่นกัน โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ตายตัว ของการมีประจำเดือนในแต่ละครั้ง  แต่ถ้าหากสาว ๆ ต้องการที่จะเลื่อนประจำเดือนอย่างปลอดภัย สาว ๆ สามารถใช้วิธีเร่งให้ประจำเดือนมาเร็วยิ่งขึ้น ด้วยการรับประทานอาหารที่ปลอดภัย และส่งผลทำให้ประจำเดือนมาแบบเร่งด่วนได้อย่างเห็นผล และสำหรับวิธีเร่งที่จะทำให้ประจำเดือนมาเร็วยิ่งขึ้น มีวิธีดังนี้
 

1.การรับประทานอาหารรสเผ็ดร้อน การรับประทานอาหารรสเผ็ดร้อน จะส่งผลทำให้เกิดการกระตุ้น ให้ประจำเดือนของสาว ๆ มาเร็วยิ่งขึ้นได้ เนื่องจากอาหารรสชาติเผ็ดร้อน จะสามารถเข้าไปกระตุ้นระบบหมุนเวียนของเลือด พร้อมทั้งกระตุ้นฮอร์โมนเอสโตรเจน ทำให้ประจำเดือนของสาว ๆ มาเร็วกว่าปกติ วิธีนี้อาจจะส่งผลทำให้ปริมาณของประจำเดือน มีปริมาณที่มามากกว่าปกติด้วย อีกทั้งอาจจะมีอาการปวดประจำเดือนมากขึ้นเล็กน้อยอีกด้วย

2.เน้นย้ำไปกับการรับประทานผลไม้ที่มีฤทธิ์ร้อน อาการที่มีฤทธิ์ร้อน อย่างเช่น สับปะรด มะละกอ มะม่วง ส้ม ทับทิม หรือแม้กระทั่งฟักทอง ซึ่งผลไม้เหล่านี้จะมีส่งผลทำให้ประจำเดือนของคุณมาเร็วยิ่งขึ้น ถ้าหากรับประทานเป็นจำนวนมาก จะส่งผลลัพธ์ที่ชัดเจน  แต่ถึงอย่างไรก็ควรที่จะเน้นย้ำรับประทานให้มากขึ้นเป็นเท่า ๆ ตัว

3.การดื่มน้ำตาลโตนด รู้หรือไม่ว่า น้ำตาลโตนด มีสรรพคุณในการขับเลือด เมื่อสาว ๆ หันไปดื่มน้ำตาลโตนดเป็นจำนวนมาก หรืออาจจะดื่มทุกวันก่อนรับประทานอาหารเช้า ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธี ที่จะทำให้สาว ๆ สามารถเร่งประจำเดือนให้มาเร็วยิ่งขึ้นได้อย่างเห็นผลเลยทีเดียว

4.ดื่มน้ำขิงอย่างเป็นประจำ การดื่มน้ำขิงอุ่น ๆ อย่างเป็นประจำ ก่อนกำหนดที่จะมีประจำเดือน จะส่งผลทำให้เกิดการกระตุ้นการหลั่งของฮอร์โมนเอสโตรเจนได้ และนี่ก็คืออีกหนึ่งวิธีของการเร่งให้ประจำเดือนของสาว ๆ มาเร็วยิ่งขึ้นนั่นเอง

5.กินผักชีให้มากยิ่งขึ้น ผักชี มีผลต่อการเร่งประจำเดือนให้มาเร็วยิ่งขึ้น หากสาว ๆ กินผักชีแบบสด ๆ เคียงกับอาหารจานโปรดมากยิ่งขึ้น หรือแม้กระทั่งรับประทานผักชีในซุปหรือแกงจืด ก็จะสามารถเร่งประจำเดือนให้มาเร็วได้อย่างดีเลยละคะ

6.กินยาสตรี ยาสตรีส่วนใหญ่ ถูกนำมาใช้ในช่วงที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ ซึ่งสาว ๆ ทุกคนสามารถรับประทานได้ในช่วงก่อนนอน เพื่อให้ยาสตรีช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน วิธีนี้ก็สามารถทำให้เร่งประจำเดือน ให้มาเร็วยิ่งขึ้นได้เช่นกันค่ะ ทั้งหมดนี้ถือได้ว่าเป็นวิธีที่ดี และไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของสาว ๆ และนับได้ว่าเป็นวิธีเร่งประจำเดือน ที่สามารถนำมาใช้ได้อย่างเห็นผล อย่างน้อยก็ไม่อันตรายและยังสร้างความแน่นอนได้อีกด้วย


วิธี เร่ง ประจำเดือน ให้มาเร็ว อย่างปลอดภัย

 • เคล็ดลับการขับขี่รถยนต์อย่างปลอดภัย เพื่อคนรอบข้าง
 • 2 วิธีที่ช่วยให้เราใช้งาน WhatsApp ได้ปลอดภัยกว่าเดิม
 • วิธีทำให้การใช้งาน Android ปลอดภัยเมื่ออยู่ในมือเด็กๆ
 • BlackBerry เปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ มีความปลอดภัยสูงสุด
 • โชคดีที่ได้อ่าน เลือกใช้ภาชนะใส่อาหารอย่างไร ปลอดภัยต่อสุขภาพที่สุด
 • แก้ปัญหาพื้นห้องน้ำลื่น เพื่อความปลอดภัยของคนในบ้าน
 • เที่ยวต่างประเทศให้ปลอดภัย ด้วยเทคนิคดังต่อไปนี้
 • เคล็ดลับในการดูแลบ้านให้มีความปลอดภัยและน่าอยู่ โดยเฉพาะคนในครอบครัว
 • เทคนิคขับรถท่องเที่ยวให้ปลอดภัย
 • เทคนิคการเที่ยวทะเลยังไงให้ปลอดภัยที่สุด ?

 • วิธี เร่ง ประจำเดือน ให้มาเร็ว อย่างปลอดภัย

  วันที่: 9 พ.ย. 2554


  Tags: ประจำเดือน วิธีเร่งประจำเดือนอย่างปลอดภัย สุขภาพ สุขภาพผู้หญิง อาหารและสุขภาพ วิธีทําให้เมนส์มาเร็วขึ้น ทำ ยัง ไง ให้ ประจำเดือน มา อ่ะ ยาเร่งประจำเดือน norca อยาก สอบถาม เรื่อง ยา เร่ง ประจำเดือน วิธีเร่งประจําเดือน ให้หมดเร็ว ยา เร่ง ประจำเดือน ราคา ยาเร่งประจําเดือน ซื้อที่ไหน ทำ อย่างไร ให้ ประจำเดือน มา เป็น ปกติ