สัญญาณเตือนภัยสุขภาพที่ไม่ควรมองข้าม

Click to rate this post!
[Total: 87 Average: 5]

                สุขภาพของคุณย่อมที่มีความสำคัญอย่างมาก จึงต้องคอยตรวจสุขภาพกันอยู่บ่อย ๆ เมื่อร่างกายของคุณอาจจะมีการเสื่อมลงไปตามฤดูกาล และดูย่ำแย่ลงไปอีกด้วย อาการเหล่านี้มักจะมีสัญญาณเตือนสุขภาพไม่ดีได้อย่างแน่นอน สำหรับคุณสาว ๆสามารถสังเกตได้อย่างง่าย ๆ กับเรื่องสุขภาพ ที่คุณเองจะต้องมีการใส่ใจกันเป็นพิเศษ สัญญาณเตือนสุขภาพ – ใต้ตาดูหมองคล้ำ สาเหตุอาจจะเกิดจากการนอนหลับพักผ่อนไม่เพยงพอ ไม่ว่าจะต้องดูลูก หรือดูสามี และต้องรับผิวชอบงานประจำต่าง ๆ อีกมากมาย จึงต้องสังเกตจากใต้ตา

– ข้อพับหน้า สาเหตุเกิดขึ้นอยู่บ่อย ๆ เกิดจากการยืนนาน ๆ หรือมีการเดินมาเกินไป ซึ่งจะเป็นไปไม่ได้ ว่าคุณกำลังมีโรคถามหา ซึ่งโรคนี้จะเกี่ยวกับข้อเขาเสื่อมที่กำลังเล่นงานคุณอยู่ โดยที่จะมีอาการแบบพื้นฐานร่วมด้วย จะมีลักษณะเสียงดังในขณะที่คุณกำลังขยับข้อเท้า หรือเข่าอาจจะขดรูปร่างผิดปกติไป
– ปัสสาวะผิดปกติ ถ้าคุณเองมีการเข้าห้องน้ำอยู่บ่อย จนผิดสังเกตจะมีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นโรคเบาหวานได้เช่นกัน – ผิวซีด อาจจะเป็นสัญญาณเตือนสุขภาพทางด้านร่างกายที่คุณเองกำลังขาดธาตุเหล็ก ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการสร้างเม็ดเลือด แต่ก็ยังคงมีอาการเสี่ยงของโรคร้ายเช่นกัน
– ฝ่าเท้าซีดเหลือ ผู้ที่ป่วยฝ่าเท้าซีดเหลืองร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง อาจจะผิดปกติเกี่ยวกับเลือด หรือการทำงานของตับ ดังนั้นสัญญาเตือนสุขภาพที่คุณเองไม่ควรมองข้าม ซึ่งร่างกายของเรานั้นไม่ว่าจะเป็นอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ควรที่จะมีการสังเกตตัวเองเป็นอย่างมาก หากเป็นอะไรไม่มาก็ดีไป แต่ถ้าคุณรู้ตัวว่าอาการไม่ค่อยดี ควรรีบปรึกษาแพทย์ทันทีเพื่อหาทางช่วงเหลือ และดูและตัวเองเป็นอย่างมาก ไม่เช่นนั้นอาจจะเสียใจได้ง่าย ๆ

สัญญาณเตือนภัยสุขภาพที่ไม่ควรมองข้าม
สัญญาณเตือนภัยสุขภาพที่ไม่ควรมองข้าม

(Visited 11 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top