ผิวสวย ด้วย น้ำซาวข้าว ที่คุณเองคาดไม่ถึง

Click to rate this post!
[Total: 81 Average: 5]

             สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะมีผิวสวย โดยที่ไม่ใช้สารเคมีใด ๆ คุณควรลองหันมาใช้น้ำซาวข้าว ทางภูมิปัญญาพื้นบ้านของคนไทยที่มีมาแต่โบราณ จนในปัจจุบันนี้ ได้ถูกลือไปกันหมดแล้ว

 

บางคนอาจจะรู้ดีว่าประโยชน์ของน้ำซาวข้าวดีแค่ไหน แต่เราก็เลือกที่จะนำน้ำซาวข้าวทิ้งไป จึงทำให้เราได้มีการทิ้งความคุณค่าลงไปแล้ว โดยที่เกิดความเสียดายเมื่อคุณเองตัดสินใจเลือกทิ้งน้ำซาวข้าวไป น้ำซาวข้าวที่สามารถช่วยคุณสวยและขาวใส่อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้หน้าใส และไร้สิว ทำให้เนียนนุ่มลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งน้ำซาวข้าวครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งแรกจะเป็นฝุ่นและจะมีสิ่งสกปรกติดอยู่เป็นจำนวนมาก

 

โดยการนำน้ำซาวข้าวไปแช่เย็นประมาณ 15 นาที แล้วนำมาล้างหน้า ก็จะรู้สึกได้ว่าหน้าใสเป็นอย่างมาก การมาส์กหน้า โดยการนำสำรีมาทำการจุ่มลงไปในน้ำซาวข้าวที่เราได้แช่เย็นไว้ ทำการทาบริเวณใบหน้าแล้วก็ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที สุขภาพผมที่ดี ควรนำน้ำซาวข้าวมาสระผมก่อน แล้วค่อยนำแชมพูสระตามไป ผมของคุณจะรู้สึกได้ว่า นุ่มและแถมยังช่วยบำรุงเส้นผมได้ดีอีกด้วย มือมีลักษณะนุ่ม

 

เมื่อคุณเองซาวข้าวแล้วได้นำมือไปกระทบกับเมล็ดข้าว และได้มีการนำมือไปแช่ไว้สักพัก มือของคุณก็จะนุ่มเป็นอย่างมาก ดังนั้นน้ำซาวข้าว จึงถือได้ว่ามีประโยชน์เป็นอย่างมาก หากคุณเองยังไม่เคยทดลองมาก่อน ลองทำกันได้เลย เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ร่างกายของคุณเองนั้น มีสุขภาพที่ดี และช่วยในการการดูและผิวของคุณสาว ๆ ได้ดีอีกด้วย

ผิวสวย ด้วย น้ำซาวข้าว ที่คุณเองคาดไม่ถึง
ผิวสวย ด้วย น้ำซาวข้าว ที่คุณเองคาดไม่ถึง
(Visited 47 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top