จอร้ายที่จะทำร้ายสุขภาพของคุณ

Click to rate this post!
[Total: 58 Average: 5]

ปัจจุบันนี้มักจะมีการเปลี่ยนแปลงไป ด้วยมีระบบเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า เป็นยุคที่ดีเช่นกัน ซึ่งเป็นยุคเกี่ยวกับดิจิตอลมากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณอาจจะอยู่กับจอรอบตัว โดยเฉพาะ 4 จอ คือ จอคอมพิวเตอร์ จอแท็บเล็ต และจอมือถือโทรทัศน์ ที่นับได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีการผลักดันให้สายตาของคุณนั้นมากยิ่งขึ้น แต่คุณไม่รู้เลยว่ากำลังจะทำร้ายสุขภาพของตัวคุณเองเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นเราจึงได้มีการสำรวจมาเกี่ยวกับสุขภาพสายจาของคนไทย คนไทยแต่ละคนไม่ต่ำกว่า 14 ล้านคน ที่มีสายตาผิดปกติ สำหรับสาเหตุหลัก ๆ จากการทำงานอยู่บนหน้าจอทางคอมพิวเตอร์ แบบเป็นเวลานาน ก็จะส่งผลเสียได้หลายอย่าง ข้อเสียของการอยู่หน้าจอคอมหรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์แบบนาน
– ทำให้สายตาของคุณนั้นดูแย่
– ทำให้รู้สึกได้ว่าเคืองตา แสบตา หรือปวดตาได้
– ทำให้สายตาที่อยู่นาน ๆ นั้น ของคุณดูเสื่อมสภาพได้เช่นกัน อาหารที่ต้องบำรุงสายตา
– สารที่ช่วยในการบำรุงสายตา ต่อต้านอนุมูลอิสระที่พบมากในผัก เพราะฉะนั้นควรรับประทานผักให้เป็นจำนวนมาก ๆ – บอนเซนเยอร์รี่
– เอลเดอร์เบอร์รี
– ราสเบอร์รี่ สำหรับผลไม้แต่ละชนิดที่ได้กล่าวมาข้างต้นนี้ เป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อดวงตาของคุณเช่นกัน จึงเป็นทางเลือกอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยในการบำรุงสายตาของคุณได้เป็นอย่างมาก จึงเป็นทางเลือกอีกตัวหนึ่งที่จะช่วยในการบำรุงสายตา เพื่อให้สายตาของคุณนั้น อยู่ได้ในระยะยาวนานได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ผลดีของการใช้คอมพิวเตอร์ และเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์แบบนาน ๆ ย่อมจะส่งผลเสียไม่ใช่น้อยเลย จึงต้องหาผัก ผลไม้ ที่มีประโยชน์ต่อสายตา มารับประทานเป็นประจำ เพื่อช่วยอีกทางหนึ่งทีจะทำให้คุณสาว ๆ หรือไม่ว่าใครต่างก็ต้องพบกับเรื่องดี ๆ ได้อย่างแน่นอน กับดวงตาของท่านเอง

จอร้ายที่จะทำร้ายสุขภาพของคุณ
จอร้ายที่จะทำร้ายสุขภาพของคุณ

(Visited 4 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top