ข้าวโพดช่วยในเรื่องโรคมะเร็ง

Click to rate this post!
[Total: 90 Average: 5]

          ข้าวโพด เป็นข้าวโพดที่มีประโยชน์อย่างมาก ซึ่งในข้าวโพดนั้นจะมีสาร แอนไทไซยานินที่ช่วยในการส่งเสริมในการทำงานของเม็ดเลือดแดง ที่มีการควบคุมระดับน้ำตาล และช่วยในการชะลดการเกิดไขมันอุดตันในหลอดเลือดได้ นอกจะจะอร่อยแล้ว ยังเต็มไปด้วยคุณค่างทางสารอาหารมากมาย ที่เรียกได้ว่าสาว ๆ คนไหนที่รักสุขภาพ คงต้องหามารับประทานกันเลย เพื่อช่วยในการบำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดี ประโยชน์ของข้าวโพด -ช่วยบำรุงร่างกายปอด หัวใจ ให้มีการทำงานที่ดี

– ช่วยในการแก้โพรงจมูกอักเสบ หรือจมูกอักเสบเรื้อรัง
– ช่วยแก้เต้านมเป็นฝี
– ช่วยแก้อาการคลื่นไส้อาเจียน
– สำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคเยื่อหุ้มปอดอักเสบ โดยที่มีอาการเจ็บแปลบที่หน้าอกเพียงแค่จุดเดียว ซึ่งอาจจะเป็นซีกซ้ายหร้อซีกขวาก็เป็นได้ และจะเจ็บเพียงแปปเดียวที่ได้หายใจเข้าไปลึก ๆ ก็เป็นได้
– ช่วยในการรักษาอาการหารไม่ย่อย ด้วยการใช้ข้าวโพด 500กรัม และเปลือกทับทิบ 120 กรัม แล้วนำมาทำการผิงไฟให้แห้ง ทำการบดให้เป็นผงนำมาผสมกับน้ำ และรับประทาน
– เมล็ดจะมีสรรพคุณช่วยในการบำรุงหัวใจได้ดีเลยทีเดียว ดังนั้นข้าวโพดจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนควรที่จะรับประทาน เนื่องจากมีประโยชน์มากมาย ไม่จำเป็นที่จะเป็นเมล็ดข้าวโพดเพียงอย่างเดียว ราก เกสรทุก ๆ ส่วนของข้าวโพดสามารถนำมารับประทานเป็นยารักษาโรคได้อย่างง่าย ๆ ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคลด้วย ซึ่งบางคนอาจจะเกิดความเชื่อกับการรับประทานข้าวโพด ย่อมจะทำให้ร่างกายแข็งแรง และไม่มีโรคภัยต่าง ๆ แต่สำหรับบางคนที่ไม่ค่อยรับประทานข้าวโพด ไม่ว่าข้าวโพดสีใด ย่อมจะมีประโยชน์เป็นอย่างมาก หากคูณเองต้องการที่จะรับประทานข้าวโพดแต่ละชนิดก็จะสามารถหาซื้อได้อย่างง่าย ๆ กันเลยทีเดียว

ข้าวโพดช่วยในเรื่องโรคมะเร็ง
ข้าวโพดช่วยในเรื่องโรคมะเร็ง
(Visited 11 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top