ประโยชน์ของเบียร์ดีต่อสุขภาพ

Click to rate this post!
[Total: 83 Average: 5]

เบียร์จะมีสารต่าง ๆ มากมาย กว่า1,000 ชนิดด้วยกน มีทั้งวิตามินและเกลือแร่ให้เส้นประสาทและกล้ามเนื้อมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น สำหรับคอเบียร์ เมื่อมีคนบอกว่าเบียร์มีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่ถึงอย่างไรก็ควรดื่มให้พอเหมาะพอควร แล้วเหตุผลนี่เองจึงบอกว่าเบียร์มีประโยชน์ ซึ่งเบียร์มีสารต่าง ๆ เช่น สังกะสี แมกนีเซียม เหล็ก และแร่ธาตุเป็นจำนวนมาก ช่วยให้เส้นประสาทและทางด้านกล้ามเนื้อแข็งแรงได้นั่นเองจาการวิจัยออมาว่า เบียร์มีประโยชน์อย่างมาก

ประโยชน์ของเบียร์

-ป้องกันโรคหัวใจ ผู้ที่ดื่มเบียร์จะมีความเสี่ยงของโรคหวใจน้อยกว่าบุคคลอื่น ๆ -ช่วยลดความเสี่ยงของารเป็นโรคอัมฟฤกษ์ อัมพาต มีสารที่ช่วยในการปกป้องเส้นเลือดอุดตันจึงช่วยในการป้องกันโรคอัมพฤกษ์ อัมพาตได้ดี
-ช่วยลดความดันโลหิต ซึ่งทางการแพทย์ชาวฮอลแลนด์ได้มีการค้นคว้าวิจัยเกิดขึ้น เมื่อดื่มเบียร์จะช่วยลดความดันในโลหิตได้สูง
-ป้องกันเบาหวาน ผู้ที่ชื่นชอบดื่มเบียร์จะมีจำนวนน้อยที่เป็นโรคเบาหวาน ซึ่งเบียร์จะทำให้ร่างกายสามารถปรับฮอร์โมนอินซูลิให้เกิดความทรงจำที่ดี ทำให้ผู้ดื่มเบียร์ไม่ค่อยที่จะเป็นอัลไซเมอร์ได้
-ช่วยให้กระดูกแข็งแรง สามารถป้องกันกระดูกพรุนได้ โดยเฉพาะคุณสาว ๆ
-ช่วยให้อายุยืน จากการวิจัยออกมา มักจะมีอายุยืนยาวจากการรับประทานเบียร์ ดังนั้น เบียร์จึงกลายเป็นว่ามีประโยชน์อย่างมาก เมื่อคุณเองมีการรับประทานเบียร์ก็จะรู้สึกได้เช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่า เบียร์ก็มีประโยชน์ได้ แต่ถ้าหากคุณรับประทานมากเกินไปก็เป็นโทษได้เช่นกัน

ประโยชน์ของเบียร์ดีต่อสุขภาพ
ประโยชน์ของเบียร์ดีต่อสุขภาพ

(Visited 11 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top