การตกแต่งร้านในสไตล์ฝรั่ง เรียกลูกค้าเข้าร้านได้

Click to rate this post!
[Total: 69 Average: 5]

การแต่งร้านอาหารที่มีความหลากหลายสไตล์ เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกใช้บริการ ซึ่งร้านอาหารจะต้องมีการจัดร้านให้เข้ากับบรรยากาศ โดยเป็นส่วนที่มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่เพียงรสชาติที่อาหารที่อร่อยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น หากคุณเองมีไอเดียการตกแต่งร้านแบบเก๋ ที่จะสามารถเรียกลูกค้าได้ ก็ย่อมจะลองทำกันดูค่ะ แต่ถ้าคุณเองยังไม่มีไอเดียกันตกแต่งร้านกันแล้วล่ะก็ ลองมาดูกันได้เลยกับสไตล์ในการตกแต่งร้านอาหาร

1.การแต่งร้านอาหารสไตล์ลอฟท์ ที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจ ที่มีการคุมโทนสีเทา สีขาว และเพิ่มความสดใสด้วยการมีเบาะเก้าอี้สีแดง โทนสีร้านอาหารส่วนใหญ่แล้ว จะมีความนิยมใช้ เนื่องจากทำให้รู้สึกได้ว่าอยากอาหาร ทั้งยังสร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่นได้เช่นกัน
2.แต่งร้านแบบย้อนยุค เป็นการแต่งร้านอาหารแบบฝรั่ง ที่จะทำให้นึกถึงบรรยากาศร้านอาหารแบบเก่า ๆ พร้อมทั้งมีความรู้สึกเหมือนนั่งรับประทานอาหารกับครอบครัว ด้วยการคุมสีโทนน้ำตาล ส้ม และมีการปูพื้นด้วยกระเบื้องดินเผานั่นเอง
3.แต่งร้านสไตล์แบบสเปน เป็นการตกแต่งร้านที่มีความนิยมกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากมีความหลากหลายสไตล์ ซึ่งในการตกแต่งด้วยของน้อยชิ้น และทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น โดยเฉพาะกระเบื้องปูพื้นที่มีสีโทนน้ำตาล ส้ม ที่ทำให้น่านั่งรับประทานอาหารที่แสนจะอร่อย
4.แต่งร้านอาหารเล็ก ๆ ในสไตล์คอทเทจ เป็นไอเดียที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง ที่มีความน่ารัก ด้วยการตกแต่งเก้าอี้สาน และมีผ้าปูโต๊ะสีขาว ผนังก็มีสีเหลือง แถมยังมีการตกแต่งดอกไม้สด ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่อีกอย่างหนึ่ง ในการสร้างบรรยากาศให้กับร้านมีความสดชื่น และน่านั่ง และนี่ก็การตกแต่งร้านสไตล์ฝรั่ง ที่คุณลูกค้าจะมีการตัดสินใจได้ไม่ยาก กับการเดินเข้ามาในร้านอาหาร ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ดี และทำให้เมื่อได้รับประทานอาหารกันแล้ว ต่างก็มีความสุขกับครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะร้านอาหารที่มีบรรยากาศน่านั่งนั่นเอง จนทำให้ต้องเข้าใช้บริการกันอยู่บ่อย ๆ เลยก็ว่าได้

การตกแต่งร้านในสไตล์ฝรั่ง เรียกลูกค้าเข้าร้านได้
การตกแต่งร้านในสไตล์ฝรั่ง เรียกลูกค้าเข้าร้านได้

(Visited 19 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top