แต่งห้องนอนตามราศี

Click to rate this post!
[Total: 54 Average: 5]

การแต่งห้องนอนตาราศี  ก็เป็นการบ่งบอกถึงความชอบของแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี

1.ราศี มังกร คือราศีแห่งความเป็นผู้ใหญ่ เป็นตัวแทนของความแข็งแกร่ง การตกแต่งที่เหมาะคือใช้ของตกแต่งที่ให้ความรู้สึกมั่นคงแข็งแรง เช่น ตู้ไม้สี พรม ลายเสือดาว
2.ชาวราศีกุมภ์ มักมีความคิดมักล้ำหน้ากว่าราศีอื่นเสมอ อีกทั้งยังชื่นชอบในความแตกต่าง สิ่งของที่นำมาตกแต่งห้องคือ ภาพวาดสีเมทัลลิค หรืองานผ้าปักที่ได้มาจากตลาดขายของเก่าดู
3.ชาวราศีมีน มักจะไปตามกระแสของผู้คน ห้องนอนของราศีนี้จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เช่น ใช้เตียงนอนนุ่ม และผ้าห่มที่สัมผัสลื่นสบายประดับผนังห้องด้วยภาพวาดลายเส้นอ่อนช้อยงดงามได้จะยิ่งดี
4.ราศีเมษ เป็นราศีแห่งความรวดเร็วการตกแต่งที่เหมาะสมต้องสะท้อนถึงความมีชีวิตชีวา อาจจะวางเก้าอี้สีแดงไว้มุมหนึ่งของห้อง เพื่อสื่อถึงมุมเล่านิทานก็ได้
5.ชาวราศีพฤษภ  ห้องนอนที่เหมาะกับราศีนี้ต้องสะท้อนถึงความมั่งคั่งหรูหรา ผ้าม่านเนื้อดี เตียงที่สั่งทำ
6.ชาวราศีเมถุน เป็นราศีที่มีรสนิยมที่ดีเยี่ยม จึงเป็นห้องนอนที่เหมือนงานศิลปะที่ทันสมัยควรวางโต๊ะไว้ข้างเตียงด้วยรูปทรงโมเดิร์นเพื่อสร้างความสมดุล
7.ราศีกรกฎ ที่มีความละเอียดอ่อน ห้องนอนของชาวราศีนี้จึงเป็นเหมือนห้องนอนอันแสนอบอุ่น การตกแต่งที่เหมาะสมคือ การประดับด้วยสิ่งของที่ดูสดชื่น
8.ราศีสิงห์  จึงชอบการเป็นศูนย์กลางสำหรับการตกแต่งที่เหมาะสมกับราศีนี้คือความหรูหรา และทรงอำนาจควรทาผนังด้วยสีสว่างสดใส และประดับด้วยกระจกกรอบสีทองที่เน้นหรู
9.ราศีกันย์ สำหรับการตกแต่งที่เหมาะสมกับราศีนี้คือ งานที่เน้นรายละเอียด เช่น งานปักหรือหัตถ์ศิลป์ที่บ่งบอกถึงรสนิยม ถึงความเจ้าระเบียบ
10.ราศีตุลย์ กับการตกแต่งที่เหมาะกับราศีนี้คือ ม่านบางพริ้ว ๆ หรืออาจเติมความสดใสด้วยปฏิทินแขวนรูปดอกไม้และแต่งเป็นโทนสีพาสเทล สีฟ้าอ่อน
11.ราศีพิจิก ที่เน้นการตกแต่งห้องใช้แสงไฟสลัวและแฝงความ เซ็กซี่ มีเสน่ห์ โทนสีที่แนะนำคือส้ม แดง ดำ
12.ราศีธนู เป็นคนชอบการสังสรรค์กับผู้อื่น ดังนั้นห้องนอนอาจทำมุมหนึ่งให้เป็นมุมสำหรับเครื่องดื่มก็ได้ ชาวราศีนี้ชื่นชอบด้วยกองหมอนนุ่ม ๆ โมนสีที่แนะนำคือสีรุ้ง

แต่งห้องนอนตามราศี
แต่งห้องนอนตามราศี

(Visited 16 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top