บ้านอยู่แล้วรวยเป็นอย่างไร

Click to rate this post!
[Total: 66 Average: 5]

การสร้างบ้านหรือการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยเพื่อช่วยเสริมโชคลาภเพื่อเป็นสิริมงคลแก่สมาชิกทุกคนในบ้านจึงมีลักษณะบ้านอยู่แล้วรวย  มีลักษณะอย่างไรกันบ้าง

1.บ้านที่อยู่แล้วเฟื่องฟูจะเป็นบ้านที่มีลักษณะเป็นตอนยาวลึกหรือเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าซึ่งบ้านลักษณะนี้ถือว่าเป็นบ้านที่ดีมากๆส่งเสริมให้ทุกคนที่อยู่อาศัยนั้นมีความเจริญก้าวหน้าและมีความอบอุ่น
2.ประตูบ้านเสริมโชคเป็นบ้านที่อยู่ทางซ้ายมือของตัวบ้านเรียกว่าเป็นตำแหน่งมังกรเขียวเพราะตำแหน่งนี้ถ้าได้เคลื่อนไหวก็จะเสริมบารมีบ้านให้มีโชคลาภอยู่บ่อยครั้ง
3.บันไดบ้านที่ดีควรอยู่ชิดกับผนังด้านใดด้านหนึ่งของตัวบ้านและที่สำคัญบันไดบ้านควารเป็นเลขคี่ถึงจะเป็นมงคลกับบ้านอีกทั้งยังส่งผลให้โชคลาภมีความมั่งคั่งและความเจริญ
4.ทิศทางบ้านที่เป็นมงคลคือบ้านที่หันหน้ารับทางทิศใต้ที่จะมีกระแสลมที่ดีพัดมาอันเป็นพลังมงคลพุ่งเข้าสู่ตัวบ้านทำให้ผู้ที่อาศัยจะได้รับโชคลาภและมีความสุข
5.บ้านที่อยู่แล้วสมบูรณ์คือบ้านที่มีลักษณะเป็นทรงด้านหลังกว้างกว่าด้านหน้าเรียกว่ารูปทรงถุงทองถือเป็นบ้านที่มีลักษณะที่ดีผู้ที่อยู่อาศัยจะมีโชคลาภและความสมบูรณ์
6.บ้านที่เขียวขจี อยู่แล้วเจริญรุ่งเรืองถือว่าเป็นบ้านลักษณะที่ดีมากเพราะต้นไม้ที่แสดงถึงความงอกงามและความเจริญเติบโตจึงได้รับพลังที่ดีคอยช่วยส่งเสริมให้มีแต่ความรุ่งเรือง
7.สระน้ำมงคลตามหลักฮวงจุ้ยถือว่าเป็นมงคลกับบ้านอย่างมากเพราะสายน้ำจะช่วยส่งเสริมในเรื่องความสมบูรณ์ ความร่ำรวยให้กับเจ้าบ้าน และผู้อยู่อาศัยอีกทั้งยังช่วยให้บ้านมีความสุขความร่มเย็นอีกด้วย
8.ปลูกต้นสนในบ้าน ช่วยเพิ่มชื่อเสียง โดยปลูกต้นสนขนาบไว้ทางด้านซ้ายและขวาที่หน้าบ้าน จะช่วยส่งเสริมให้บ้านเป็นมงคลมากขึ้น ต้นสนจะสามารถเรียกพลังที่ดีเข้าสู่บ้านได้ และเป็นการส่งเสริมให้บ้านมีโชคลาภ มีความรัก ความอบอุ่น มั่นคงพร้อมด้วยชื่อเสียง เงินทอง

บ้านอยู่แล้วรวยเป็นอย่างไร
บ้านอยู่แล้วรวยเป็นอย่างไร
(Visited 8 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top