ที่เที่ยวหัวหิน กับแหล่งท่องเที่ยวช้อป แบบชิล ๆ ในช่วงวันหยุด

Click to rate this post!
[Total: 46 Average: 5]

         หัวหิน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก และยังเป็นชุมชนที่มีความเก่าแก่ที่มีผู้คนอาศัยมาเป็นระยะเวลายาวนาน ทำให้หัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ และแน่นอนเลยว่ายังเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง ถ้าอย่างนั้นมาลองดูกันเลยว่า จะมีสถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน ที่จะสามารถละลายทรัพย์ในกระเป๋าของคุณได้

1.Seenspace Hua Hin เป็นแหล่งรวบรวมสินค้า และร้านอาหารที่มีความทันสมัยและมีความสวยเก๋ เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนสบาย ๆ ในช่วงวันหยุด ที่มีความโดเด่นด้วยการออกแบบรูปทรงของอาคารปูนผนังเปลือยเปล่า แถมยังมีวิวทะเลที่มีความชัดเจน ซึ่งในอยู่ในภายใต้ของคอนเซ็ปต์ ซึ่งที่จะมีการเน้นบรรยากาศแบบชิล ๆ กันเลย
2.ตลาดนัดไดโนเสาร์ เป็นตลาดที่เก่าแก่ของหัวหิน ที่มีบรรยากาศง่าย ๆ สบาย ๆ ที่มีพ่อค้าและแม่ค้าค้าส่วนใหญ่ในตลาดก็เป็นคนธรรมดา ที่มีสินค้าไปวางขายที่ตลาดเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด ผัก ผลไม้ หรือจะเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ที่ทำให้คุณสามารถเลือกได้แบบไม่อั้นกันเลย
3.เพลินวาน เป็นตลาดย้อนยุคที่มีบรรยากาศจำลองแบบสินค้าต่าง ๆ ที่มีความคลายคลึงกับย่านการค้าในครั้งก่อน จึงได้มีการสังเกตได้ว่าสินค้าต่าง ๆ ก็ล้วนแล้วได้รับการคัดสรร และเลือกเฟ้นกันมาเป็นอย่างดี เมื่อได้มีการเดินไปเที่ยวที่นี่ก็เหมือนจะได้มีการย้อนเวลากลับไปในอดีต ที่มีความโดดเด่นไปด้วยอาคารตึกไม้เก่า ๆ ที่มีของขายเป็นจำนวนมาก
4.ตลาดโต้รุ้งหัวหิน เป็นแหล่งท่องเที่ยวหัวหินที่มีความคึกคักเป็นอย่างมาก เมื่อแดดร่ม ก็กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจกันเลย สามารถเลือกซื้อเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือแม้กระทั่ง โปสการ์ดต่าง ๆ
5.The Venezia Hua Hin เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์เวนิสที่แสนจะมีบรรยากาศโรแมนติก ที่เหมาะสำหรับเป็นแหล่งท่องเที่ยว และที่พักผ่อนทำกิจกรรมร่วมกันของทางครอบครัวกันเลย ซึ่งเป็นกิจกรรมในการล่องเรือ นั่งรถม้าสไตล์ยุโรป นั่งรถไฟชมวิวทิวทัศน์ และสนุกสนานไปกับการถ่ายภาพแบบ 3D และรวมไปถึงการเลือกซื้อสินค้าของฝากต่าง ๆ

          เพราะฉะนั้นแหล่งท่องเที่ยวหัวหินที่รวบรวมไปด้วยของช้อปแบบชิล ๆ ที่น่าสนใจในช่วงวันหยุด ที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนให้ความสนใจไปกับการติดตามกับแหล่งท่องเที่ยวเหล่านี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นแหล่งเลือกซื้อสินค้าที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

ที่เที่ยวหัวหิน กับแหล่งท่องเที่ยวช้อป แบบชิล ๆ ในช่วงวันหยุด
ที่เที่ยวหัวหิน กับแหล่งท่องเที่ยวช้อป แบบชิล ๆ ในช่วงวันหยุด

(Visited 11 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top