เลือกทาสีบ้านตามวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คนในบ้าน

Click to rate this post!
[Total: 86 Average: 5]

1.วันอาทิตย์ คือสีแดงหรือสีขาว ส่วนห้องนอนก็ควรใช้เป็นสีควันบุหรี่ หรือสีขาวหากผนังเป็นไม้หรืออิฐก็ให้นำผ้าม่านสีขาวหรือลูกไม้สีขาวมาตกแต่งห้องเพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาทำให้คนที่เกิดวันอาทิตย์จะมีความสงบร่มเย็นอย่างเป็นสุข
2.วันจันทร์ จะเป็นคนที่ชอบอยู่คนเดียวไม่ชอบวุ่นวายกับใครสำหรับสีที่ถูกโฉลกคนที่เกิดวันจันทร์คือสีเงิน สีฟ้าอ่อน หรือไม่ก็เหลืองอ่อน หากบ้านเป็นประตูไม้สีทองก็จะช่วยเสริมความโดดเด่นได้มาก ส่วนห้องนอนควรเป็นสีครีม สีเขียวอ่อน ไม่ควรใช้สีสดๆเพราะจะทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยรู้สึกร้อนรุ่ม
3.วันอังคาร สีบ้านที่ถูกโฉลกจะเป็นสีฟ้าอ่อน สีเทา เพราะคนที่เกิดวันนี้มักจะเป็นคนใจร้อนจึงควรเลือกทาสีอ่อนๆเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย สำหรับห้องนอนควรเป็นสีอ่อนเช่นกันเพื่อลดความวุ่นวายหรือทำให้สงบลงได้บ้าง
4.วันพุธ(กลางวัน) เน้นการทาบ้านสีฟ้า แดง แสด ที่สามารถเลือกทาได้ทั้งหมดทุกส่วนในบ้านเพื่อเสริมสิริมงคลทำให้บ้านสงบสุขและปลอดภัย และเสริมความเจริญรุ่งเรืองได้เป็นอย่างดี
5.วันพุธ(กลางคืน)เน้นทาสีชมพู เทา ขาวนวล จะช่วยให้บ้านสงบและให้ความอบอุ่นและรู้สึกผ่อนคลายการตกแต่งภายนอกนั้นควรปลูกต้นไม้สีเขียวหรือดอกไม้หลากสีจะช่วยมีสมาธิได้ดี
6.วันพฤหัสบดี เป็นบ้านที่ทาสีเอิร์ธโทนหรือไม่ก็สีน้ำตาลเป็นบ้านไม้ไปเลยจะยิ่งดีมากเพราะจะช่วยเรื่องการเสริมดวงได้มากอยู่แล้วจะร่มเย็นและปลอดภัย สำหรับสีห้องนอนควรทาสีส้มอ่อน สีพีช จะช่วยให้รู้สึกอารมณ์ดีและผ่อนคลายอย่างมา
7.วันศุกร์ เน้นการทาสีอ่อนๆเช่นสีขาว สีควันบุหรี่ ซึ่งจะช่วยเรื่องการเสริมดวงชะตาให้ผู้ที่อยู่อาศัยนั้นสงบสุขและอบอุ่น ปลอดภัย สำหรับห้องนอนควรทาสีห้าอ่อน สีส้มอ่อน เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล
8.วันเสาร์ ควรทาบ้านที่สีอ่อน เช่น สีขาว สีเขียวอ่อน จะเป็นการเสริมดวงชะตาให้คนในบ้านอยู่สงบสุข การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เป็นเซตก็จะยิ่งเสริมดวงชะตาอย่างมาก

เลือกทาสีบ้านตามวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คนในบ้าน
เลือกทาสีบ้านตามวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คนในบ้าน

(Visited 30 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top