วิธีจัดแจกันภายในบ้านให้ดูโดดเด่น2#

Click to rate this post!
[Total: 51 Average: 5]

          เพื่อน ๆมาลอดูการจัดแจกันดอกไม้กันต่อได้เลยค่ะ ซึ่งคุณเองอาจจะเป็นคนที่ชื่นชอบในการจัดดอกไม้กันเป็นอย่างมาก โดยเป็นทางเลือกที่จะทำให้คุณสามารถผ่อนคลายความเครียด และช่วยในการดูบ้านให้ดูสดใสกันอยู่ตลอด ถ้าอย่างนั้นมาดูกันต่อเลยค่ะ กับวิธีในการจัดแจกันดอกไม้

4.ควรจัดวางในที่เหมาะสม คุณเองจะต้องมีความใจเย็น อย่าเพิ่งดีใจว่าการจัดดอกไม้แต่งตามมุมต่าง ๆ ภายในบ้าน โดยไม่ดูทิศทางแสงและลม เพราะดอกไม้ที่อยู่ในช่อไม่มีความแข็งแรงเท่าดอกไม้ที่ได้มีอยู่ต้น เพราะฉะนั้นจะต้องดูให้ดีก่อนว่า แสงและลมหลอดเข้าทางไหนได้บ้าง และที่สำคัญควรหมั่นดูแล ตัดแต่งกิ่งก้านและทำการเติมน้ำใส่แจกันด้วยค่ะ
5.จัดดอกไม้แบบลอยน้ำ เป็นอีกหนึ่งวิธีทางลัดในการจัดดอกไม้ เพื่อเป็นการตกแต่งบ้านให้สวยงามและดูมีลูกเล่นเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ด้วยการนำแผ่นกันกระแทกมาทำการตัดเป็นรูปวงกล ให้มีขนาดเท่ากับเส้นรอบวงของดอกไม้ หลังจากนั้นก็ทำการพับแผ่นกันกระแทกให้เป็นรูปสามเหลี่ยมและทำการตัดปลายออก ให้ตรงกลางนั้นเป็นรูแล้วเสียบดอกไม้ลงไปเลยแล้วนำไปลอยบนผิวน้ำในโหลแก้วใสกันได้เลยค่ะ
6.ตัดแต่งกิ่งก้านส่วนเกินก่อนที่จะจัด เป็นสิ่งที่มีความจำเป็น ควรตัดกิ่งก้านในช่วงล่าง ของดอกไม้ให้เรียบร้อย เพื่อไม่ให้มีใบ ก้านใบ และกิ่งส่วนเกิน มาทำช่อดอกไม้ดูให้รกรุงรัง โดยดูว่าจะต้องมีการตัดกิ่งก้านใบตรงไหนบ้าง เพื่อให้ง่ายต่อการจัดดอกไม้กันนั่นเอง

          และนี่ก็คือวิธีการจัดแจกันดอกไม้แต่งบ้าน แบบง่าย ๆ กับวิธีต่าง ๆ กันอย่างมากมาย และทำให้คุณเองต้องชื่นชอบไปกับการตกแต่งดอกไม้กันอย่างแน่นอน ถ้าอย่างนั้นคุณเองก็อย่าลืมการจัดดอกไม้ภายในบ้านให้ดูดี และมีความสดใสกันได้เลยนะค่ะ

วิธีจัดแจกันภายในบ้านให้ดูโดดเด่น2#
วิธีจัดแจกันภายในบ้านให้ดูโดดเด่น2#

(Visited 26 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top