สถานที่ท่องเที่ยวฝั่งทางตะวันออก แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม

Click to rate this post!
[Total: 74 Average: 5]

          ทีเที่ยวทะเลฝั่งอ่าวไทย ในภาคตะวันออก ถือได้ว่าถ้าได้มีการสัมผัสกับความสวยงามบนเกาะต่าง ๆ ก็ถือได้ว่าทำให้คุณมีความสุขเป็นอย่างมาก ไปเที่ยวทะเลที่ตนเองชื่นชอบ ในทางภาคตะวันออก ที่จะมีหลากหลายที่ด้วยกัน ที่สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นได้หลากหลายกันเลย ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่าที่เที่ยวทางภาคตะวันออกนั้นมีที่เที่ยวไหนบ้าง ที่จะสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้แต่ละคน

1.อุทยานใต้ทะเลเกาะขาม เป็นอุทยานใต้ทะเล ที่ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของอำเภอสัตหีบ เป็นอีกแห่งหนึ่ง ที่อยู่ในความดูแลของทางกองทัพเรือ ธรรมชาติของที่นี่มีความงดงาม เป็นดั่งไข่มุกของท้องทะเลสัตหีบกันเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังอุดมไปด้วยปะการังน้ำดื่มที่ได้ทอดเป็นแนวยาวกันเลย ทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าติดตาม
2.เกาะเสม็ด ถือได้ว่าเป็นเกาะที่มีความสวยงาม ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า ในหมู่เกาะเสม็ด ที่ได้อยู่ห่างจากชายฝั่งทางบ้านเพ ที่แห่งนี้มีแนวชายหาดที่มีการสลับแนวโขดหินรอบ ๆ เกาะ ทำให้นักท่องเที่ยวชื่นชอบเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าประทับใจกันเลย
3.เกาะกุฏี เป็นเกาะที่มีความสวยงาม อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า หมู่เกาะเสม็ด แต่จะต้องมีการเสียค่าเข้าชมกันด้วย แต่ถ้าใครได้มีการเข้าไปในที่แห่งนี้ แต่ละคนก็ต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน ด้วยแหล่งธรรมชาติที่มีความสวยงา บนเกาะแห่งนี้กันนั่นเอง และสามารถยลโฉมความงามของโลกใต้ท้องทะเล โดยมีหน่วยพิทักษ์อุทยานคอยช่วยดูแลกันอย่างใกล้ชิด
4.เกาะทะลุ เป็นเกาะที่จะต้องเสียค่าใช้จ่าย มีลักษณะเด่นของเกาะแห่งนี้ ที่มีความแปลกของธรรมชาติ ซึ่งเป็นที่มาของชื่อเกาะ โดยบริเวณแห่งนี้ จะเป็นแหลมที่มีผาหินคล้าย ๆ กับสะพานธรรมชาติ ในช่วงกลางวันจะเป็นช่องลมกว้างทะเลลอด ทำให้นักท่องเที่ยวชื่นชอบและประทับกับแหล่งธรรมชาติแห่งนี้ ดังนั้น การท่องเที่ยวทะเลฝั่งอ่าวไทย ที่เป็นเกาะสวรรค์แห่งทะเลตะวันออก ที่ทำให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าติดตามกันเลยค่ะ

สถานที่ท่องเที่ยวฝั่งทางตะวันออก แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม
สถานที่ท่องเที่ยวฝั่งทางตะวันออก แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม

(Visited 4 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top