เคล็ดลับการเลือกเตียงนอนให้เหมาะสมกับตัวบ้าน

Click to rate this post!
[Total: 46 Average: 5]

          ถ้าพูดถึงเตียงนอน ที่คุณรู้จักกันก่อนว่า กับการตัดสินใจเลือกซื้อ อีกทั้งข้อควรรู้ก่อนการเลือกเตียงนอนที่ดี ซึ่งเป็นประเด็นที่นสำคัญไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น สิ่งที่สำคัญกว่านั้น คือ ต้องมีฟูกนอนที่ดี เพื่อที่จะใช้งานร่วมกันด้วย และมีพื้นที่ว่างของห้องนอน ว่ามีความเหมาะสมกับเตียงนอนมากขนาดไหน แต่ลำดับแรกเพื่อน ๆ ควรทราบกันก่อนว่า ประเภทของเตียงนอนก่อนว่ามีแบบไหนบ้าง

1.เตียงประเภทมีฐานไม้ ที่จะมีลักษณะปิดรอบด้านจะสามารถสร้างให้ห้องนอ ได้เปลี่ยนลุคเป็นโมเดิร์น เตียงจากล่องที่ทำมาจากวัสดุไม้แท้ ๆ สามารถทำการโชว์ความงามของลายเนื้อไม้แบบเต็มที่กันเลย หรืออาจจะมีแบบพิเศษ ที่เพิ่มความหรูหรามากยิ่งขึ้น กับการหุ้มผ้า เช่น ผ้าไหม หรือจะเป็นผ้าฝ้าย เป็นต้น

2.เตียงขาโปร่ง เป็นเตียงแบบที่มีรูปแบบให้เลือกกันอย่างหลากลาย และง่าย ๆ ต่อการมิกซ์แดนด์แมทซ์ ให้มีการเข้ากับทุกสไตล์ในห้องนอน แถมยังมีการเพิ่มอารมณ์ คลาสสิค แลละร่วมสมัยได้เป็นอย่างดี แบบเตียงขาโปร่งมีทั้งแบบธรรมดาและแบบที่มีสี่เสาที่จะมีการสร้างบรรยากาศแบบโรแมนติก แต่ว่าแบบเตียงสี่เสานี้ จะต้องมีการคำนึงถึงความสูงของเพดานในห้องนอนกันอีกด้วย

3.เตียงนอนพับเก็บได้ เป็นเตียงนอนที่มีไว้สำหรับแขก หรือในโอกาสพิเศษที่มีจำนวนสามชิกในบ้านมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการประหยัดพื้นที่ จะสามารถใช้งานได้หลากหลายด้วยกัน อาจจะเป็นเดย์เบด หรือโซฟาตัวโปรดในยามนอนเล่นได้ หรือเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับมุมอ่านหนังสือ

4.เตียงนอนมีที่เก็บของ เป็นการเพิ่มฟังก์ชั่นในการใช้งาน คือ มีที่เก็บของใต้เตียง ซึ่งจะช่วยการจัดระเบียบในห้องนอ ให้ดูเรียบร้อยสะอาดตา และมีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก

5.เตียงกลม เป็นเตียงนอนที่ได้รับความนิยมกับการแต่งบ้านในสไตล์ของโมเดิร์น เนื่องจากมีการดีไซน์สวยเก๋และแปลกตา ไม่เหมือนใคร แต่จะติดปัญหาในเรื่องการหาฟูกนอนที่มีขนาดพอดี ส่วนใหญ่จะต้องสั่งทำขึ้นมาแบบพิเศษ ดังนั้นเคล็ดลับในการเลือกเตียงนอนให้คุณได้รับสบาย ๆ ในช่วงกลางคืน ย่อมเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก จนต้องทำให้คุณต้องติดตามกันเลยค่ะ

เคล็ดลับการเลือกเตียงนอนให้เหมาะสมกับตัวบ้าน
เคล็ดลับการเลือกเตียงนอนให้เหมาะสมกับตัวบ้าน

(Visited 4 times, 1 visits today)