เลือกกางเกงยีนส์ยังไงให้สวยเท่

Click to rate this post!
[Total: 63 Average: 5]

วันนี้มินจองเอาใจคุณสาวๆที่หลงรักกางเกงยีนส์กันบ้างนะค่ะ สาวๆคนไหนที่ไมชอบใส่ยีนส์คงไม่มีเนอะเพราะๆใครๆก็ชอบใส่ทั้งนั้นไม่ว่าจะขาสั้นหรือขายาว ไม่ก็กระโปรงเพราะใส่แล้วจะช่วยให้ดูเพรียวและเซ็กซี่ แต่การเลือกกางเกงยีนส์ให้เหมาะกับรูปร่างของคุณสาวๆนั้นยากคะแต่ไม่เป็นไรคะวันนี้มินจองมีข้อมูลดีๆในการเลือกซื้อมาฝากกันคะ

1. ให้เพื่อนๆเลือกซื้อให้ขนาดเอวเล็กกว่าขนาดเอวจริง 1 เบอร์ เพื่อนๆอย่าเพิ่งคิดว่าจะฟิตเกินไปนะคะ เพราะถ้าใส่ไปสักพักแล้วเนื้อยีนส์จะขยายออกคะ
2. เพื่อนๆควรเลือกกางเกงยีนส์แบบซิปนะคะ หลักๆเลยเพราะใส่ง่ายและแนบกับหุ่นของเพื่อนๆมากกว่าแบบติดกระดุมคะ
3. เมื่อเพื่อนๆจะซื้อกางเกงใหม่ให้เอาเข็มขัดไปด้วยนะคะจะได้รู้ว่าใส่พอดีและเข้ากันดีหรือไม่กับเข็มขัดที่เรามีจะได้ไม่ต้องซื้อใหม่คะ
4. แนะนำไปซักก่อนที่เพื่อนๆจะเอาไปทำอย่างอื่นนะคะ เพราะเวลายีนส์โดนซักเนื้อผ้าจะหดตัวลงคะ
5. ถ้าเพื่อนๆจะตัดขากางเกงแนะนำว่าให้ทำแบบตัดต่อปลายตะเข็บ จะช่วยให้กางเกงยีนส์ของเพื่อนๆสวยเหมือนเดิมคะ
6. ห้ามเพื่อนๆซักยีนส์ด้วยน้ำอุ่นเด็ดขาดเพราะจะทำให้กางเกงยีนส์หดตัวและอย่าลืมกลับด้านก่อนซักเพื่อป้องกันสีซีดจางด้วยนะคะ
7. หลังการซักกางเกงยีนส์เพื่อนๆไม่ต้องใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มนะคะเพราะอาจจะทำให้สีของกางเกงให้ซีดจางได้คะ
8. ถ้าเพื่อนๆอยากรีดกางเกงยีนส์แนะนำว่าให้ใช้ความร้อนต่ำ เพราะถ้าเพื่อนๆใช้ความร้อนที่สูงๆอาจทำยีนส์ของเพื่อนๆหดตัวและเป็นรอยเตารีดที่กางเกงได้คะ
9. วิธีซักยีนส์ที่เพื่อนๆรักได้ดีที่สุดคือการซักแห้งคะ เพราะจะทำให้ยีนส์ไม่เปลี่ยนสภาพและสีก็คงทนด้วยนะคะ ไม่ยากเลยใช่ไหมค่ะคุณสาวๆที่รักของมินจอง รับรองเลยว่าเพื่อนๆจะใส่ยีนส์ตัวโปรดได้นานแสนนานและสวยอยู่เสมอ แถมเพื่อนๆของมินจองก็จะได้ดูสวยและ เพรียวในสายตาหนุ่มๆที่มองดูด้วยนะคะ

เลือกกางเกงยีนส์ยังไงให้สวยเท่
เลือกกางเกงยีนส์ยังไงให้สวยเท่

(Visited 18 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top