การออมเงินเพียงแค่ 52 สัปดาห์คุณเองก็สามารถมีเงินก้อนได้

Click to rate this post!
[Total: 51 Average: 5]

            การออมเงินให้ได้เป็นแสนเป็นหมื่นนั้นคุณเองก็สามารถทำได้ภายใน 52 สัปดาห์ แต่คุณเองก็จะต้องมีวินัยในการออมเป็นอย่างมาก เพระคุณจะต้องทำการออมทุกสัปดาห์ เพื่อที่จะทำเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้สำเร็จ ซึ่งในสัปดาห์แรกควรที่จะมีการออมเงิน 100 บาท และในสัปดาห์ต่อไปก็ควรที่จะเพิ่มเป็น 200 บาท และสัปดาห์ที่ 3 ก็เพิ่มเป็น 300 บาท คุณทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ แต่ถ้าคุณเริ่มออมเงินต่ำกว่า 100 บาท ก็จะทำให้คุณเองมีเงินออมได้น้อยลงอย่างที่ตั้งใจไว้ เพื่อน ๆ คงคิดว่าดูยากใช่เปล่า แต่วันนี้เราจะมีเคล็ดลับดี ๆ มาฝากกันค่ะ สิ่งแรกที่ควรทำ คือ

1. การกำหนดเป้าหมายที่จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจหรือแรงจูงใจ เพื่อนลองคิดดูว่าถ้าคุณเองออมเงินครบ 52 สัปดาห์แล้วล่ะก็ จะสามารถทำให้คุณหรือเพื่อน ๆ นั้นมีเงินก้อนได้อย่างแน่นอน ทางที่ดีคุณควรที่จะมีการตั้งเป้าหมายว่าจะออมเงินสัปดาห์ละเท่าไหร่เริ่มแรก แล้วค่อย ๆ เพิ่มไปเรื่อย ๆ
2. กระปุกออมสิน ถ้าเป็นบางคนอาจจะชอบกระปุกออมสินแบบใส ๆ เพราะจะทำให้สามารถมองเห็นได้ชัดเจนว่าเราออมเงินไปเท่าไหร่แล้ว แต่ถ้าบางคนเขาจะชอบกระปุกออมสินแบบทึบ เพราะจะทำให้เรารุ่นเงินที่เราออมในแต่ละสัปดาห์ แต่ไม่ว่าอย่างไร ถ้าตัวคุณจะใช้กระปุกออมสินแบบแปลกก็สามารถนำมาออมเงินได้ทั้งนั้นเลยค่ะ เพราะการออมเงินไม่ใช่จะขึ้นอยู่กับกระปุกออมสิน แต่ขึ้นอยู่กับตัวคุณเพียงเท่านั้นค่ะ  

การออมเงินเพียงแค่ 52 สัปดาห์คุณเองก็สามารถมีเงินก้อนได้
การออมเงินเพียงแค่ 52 สัปดาห์คุณเองก็สามารถมีเงินก้อนได้

(Visited 12 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top