8 เคล็ดลับหน้าเด็กโดยไม่ใช้ครีม (ตอนที่.1)

Click to rate this post!
[Total: 96 Average: 5]

                หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากมีใบหน้าอ่อนเยาว์และดูเด็กอยู่เสมอ วันนี้ห้ามพลาดบทความที่จะนำเสนอคุณสาวๆที่อยากมีใบหน้าอ่อนเยาว์เพราะเราจะมีเคล็ดลับดีๆ ที่จะทำให้หน้าคุณดูอ่อนวัยแบบไม่ต้องพึ่งครีมค่ะ มาลองอ่านกันดูนะค่ะ

1. พักผ่อนให้เพียงพอ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอถือว่าเป็นการบำรุงผิวที่ดีที่สุดค่ะ เพราะร่างกายจะฟื้นฟูตัวเองในตอนที่เราหลับทำให้ผิวหนังไม่เหี่ยวย่น เราควรนอนหลับให้ได้ 6-8 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ เท่านี้ร่างกายก็จะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่แล้วค่ะ
2. นอนให้ถูกท่า ท่านอนที่ถูกต้องที่สุดที่จะไม่ทำให้หน้าของเราเหี่ยวย่นคือ การนอนหงายค่ะ เพราะการนอนหงายจะไม่ทำให้ใบหน้ากดทับกับหมอนตลอดทั้งคืน หน้าของเราก็ไม่เกิดริ้วรอย หากสาวๆหนุ่มๆคนไหนชอบนอนท่านอนนอนคว่ำหน้าหรือท่านอนตะแคงควรรีบเปลี่ยนทันทีค่ะ
3. เช็ดหน้าด้วยความทะนุถนอม การทำความสะอาดผิวหน้า หรือการเช็ดหน้าเราควรทำอย่างเบามือนะค่ะ เพราะการขัดถูแรงจนเกินไปจะทำลายเซลล์ผิว ซึ่งจะก่อให้เกิดริ้วรอยตามมาได้ง่ายนั่นเองค่ะ
4. อย่าเปิดแอร์เย็นจัด หากคุณเป็นคนที่ชอบเปิดแอร์ก็ไม่ควรจะปรับอุณหภูมิให้เย็นจนเกินไปนะค่ะ เพราะจะทำให้ผิวหนังเสียความชุ่มชื้น และแห้งกร้าน ทางที่ดีคือไม่ควรปรับให้เย็นจนเกินไปและไม่ควรที่จะอยู่ห้องแอร์นานๆด้วยค่ะ  

8 เคล็ดลับหน้าเด็กโดยไม่ใช้ครีม (ตอนที่.1)
8 เคล็ดลับหน้าเด็กโดยไม่ใช้ครีม (ตอนที่.1)

(Visited 17 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top