10 เคล็ดลับเด็ดๆที่สวยได้ในราคาประหยัด (ตอนที่.2)

Click to rate this post!
[Total: 71 Average: 5]

           สำหรับวันนี้จะมาขอแนะนำวิธีสวยด้วยวิธีประหยัดมาฝากกันค่ะ รับรองง่ายๆและไม่รบกวนเงินในกระเป๋าแน่นอนค่ะ มาลองดูกันนะค่ะ 6. ขนตางอนกว่าเดิมด้วยไดร์เป่าผม ขนตาของเราจะหนางอนได้นานและมากกว่าเดิมได้นะค่ะ หากคุณใช้ไดร์มาเป่าให้ยางที่ดัดขนตาร้อนสัก 3-4 วินาที รอให้อุ่นหน่อยแล้วนำไปดัดขนตา รับรองเลยค่ะว่ารอบนี้สวยงอนสะใจไปเลย

7. ขัดผิวใสด้วยสูตรสครับทำเอง หากคุณมีความรู้สึกว่าผิวของเราไม่สดใสดูผิวหมองคล้ำ ลองมาขัดผิวกันไหมค่ะในแบบธรรมชาติที่คุณก็ทำเองได้ แค่นำน้ำตาล 2 ส่วน มา
8. ลดรอยแดงจากสิวด้วยน้ำยาหยอดตา หากหน้าของคุณมีรอยแดงจากสิวให้เอาสำลีก้อนชุบน้ำยาหยอดตา แล้วนำมาวางไว้บนจุดที่มีรอยสิวจะช่วยลดความแดงได้ชั่วคราวค่ะ
9. ผิวชุ่มชื้นด้วยอะโวคาโด หากหน้าของเราแห้งแต่งหน้าก็คงไม่สวยดั่งใจใช่ไหมค่ะ ลองมาบำรุงผิวหน้าของเราด้วยสูตรธรรมชาติกันดีกว่าค่ะ นำอะโวคาโดบด 1 ลูกมาทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่น เพียงเท่านี้ผิวก็เนียนนุ่มชุ่มชื้นแล้วค่ะ
10. สีผมสว่างด้วยมะนาว หากสีผมของเราไม่สว่างดั่งใจ ลองนำมะนาว 4 ลูกมาคั้นเอาแต่น้ำ แล้วนำมาผสมกับน้ำสะอาด 1/3 ถ้วย นำเอาน้ำไปใส่ในขวดสเปรย์และนำมาฉีดผมให้ทั่ว ลองไปเดินตากแดดสัก 45 นาที คุณก็จะเห็นว่าสีผมอ่อนลงอย่างน่าประหลาดใจจริงๆค่ะ อย่าลืมนำวิธีดีๆเหล่านี้ไปใช้กันนะค่ะ พบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีค่ะ

10 เคล็ดลับเด็ดๆที่สวยได้ในราคาประหยัด (ตอนที่.2)
10 เคล็ดลับเด็ดๆที่สวยได้ในราคาประหยัด (ตอนที่.2)

(Visited 14 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top