8 เคล็ดลับหน้าเด็กโดยไม่ใช้ครีม (ตอนที่. 2)

Click to rate this post!
[Total: 71 Average: 5]

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากมีใบหน้าอ่อนเยาว์และดูเด็กอยู่เสมอ วันนี้ห้ามพลาดบทความที่จะนำเสนอคุณสาวๆที่อยากมีใบหน้าอ่อนเยาว์เพราะเราจะมีเคล็ดลับดีๆ ที่จะทำให้หน้าคุณดูอ่อนวัยแบบไม่ต้องพึ่งครีมค่ะ มาลองอ่านกันดูนะค่ะ

1. รับประทานแครอทเป็นประจำ หากคุณเป็นคนที่ชอบทานแครอทให้รู้ไว้ได้เลยค่ะ ว่าคุณกำลังได้คุณสมบัติพิเศษในการปกป้องผิวหนังจากการถูกทำลายของแคโรทีนอยด์ในแครอท ดังนั้นเพื่อนๆควรรับประทานแครอทบ่อย ๆ เพื่อที่ผิวพรรณของเราจะได้สวยเปล่งปลั่งมากขึ้นค่ะ
2. ไม่ควรใช้หลอดดูดน้ำ สำหรับสาวๆท่านไหนที่ไม่อยากให้ปากเหี่ยวย่นไม่ควรใช้หลอดดูดน้ำบ่อยๆนะค่ะ
3. เลี่ยงแสดงสีหน้าแบบเต็มเหนี่ยว การที่คุณหัวเราะมากๆหรือทำหน้าย่นหรือเครียดบ่อยๆ จะเป็นต้นเหตุให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้น หากคุณต้องการแสดงสีหน้าที่ต้องการก็ไม่ควรทำมากจนเกินไปเพราะมันจะทำให้เราหน้าแก่และมีรอยตีนกาได้ง่าย แล้วอย่าหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ
4. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนะค่ะ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 – 4 วัน เพื่อจะช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง และมีน้ำมีนวลมากขึ้นแถมหุ่นของเราก็ฟิตแอนด์เฟริ์มด้วยจ้า หวังว่า 4 แนวคิดที่เอามาฝากกันคุณจะลองนำไปใช้เพื่อสุขภาพและหน้าเด็กกว่าวัยตามที่คุณต้องการค่ะ พบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีค่ะ  

8 เคล็ดลับหน้าเด็กโดยไม่ใช้ครีม (ตอนที่. 2)
8 เคล็ดลับหน้าเด็กโดยไม่ใช้ครีม (ตอนที่. 2)
(Visited 9 times, 1 visits today)
 
โทร.081-931-8341
 
Scroll to Top