อาบน้ำเย็น 1 นาที ก็ทำให้คุณผอมได้ แปลกแต่เป็นเรื่องจริง !!

Click to rate this post!
[Total: 56 Average: 5]

           จากหัวข้อเรื่องคุณอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องจริงหรอที่แค่อาบน้ำเย็นก็ช่วยให้เราควบคุมน้ำหนักได้ แต่เป็นเรื่องจริงค่ะ เพราะการอาบน้ำเย็นจะช่วยกระตุ้นการทำงานของไขมันสีน้ำตาลในร่างกาย จึงมีวิธีลดน้ำหนักได้ 6 ขั้นตอนต่อไปนี้

1. ให้เริ่มต้นจาการอาบน้ำด้วยอุณหภูมิตามปกติ โดยทำความสะอาดร่างกายให้เรียบร้อยก่อน แล้วจึงจะเริ่มอาบน้ำด้วยน้ำเย็น
2. ค่อยๆปรับอุณหภูมิของน้ำให้เย็นลงโดยปรับอุณหภูมิของน้ำให้อยู่กึ่งกลางระหว่างน้ำเย็นสุดกับน้ำที่เราอาบปกติ ร่างกายจะค่อยๆปรับเอง
3. เมื่อคุณรู้สึกสบายตัวกับน้ำในอุณหภูมิดังกล่าวแล้วก็ให้ปรับเป็นอุณหภูมิมิให้เย็นลงกว่าเดิมอีก 1 หนึ่งอย่างรวดเร็ว ปล่อยให้น้ำเย็นไหลผ่านตัวสักประมาณ 1 นาที ความเย็นจะทำให้ไขมันสีน้ำตาลในร่างกายเพิ่มขึ้น และเริ่มทำงานเพื่อสร้างความร้อนให้กับร่างกายของเราค่ะ
4. การปรับอุณหภูมิน้ำให้เย็นสุด อาจจะทำให้คุณรู้สึกหนาวมากเพียงระยะเวลาสั้น ๆ ควรปล่อยให้น้ำไหลผ่านบริเวณไหล่ คอ และหลัง เพราะตรงบริเวณนี้จะมีไขมันสีน้ำตาลมากที่สุด
5. หลังจากนั้นให้คุณปล่อยให้น้ำเย็นไหลผ่านร่างกายต่อไปอีก อย่างน้อย 30 วินาที หรือจะมากกว่านั้นก็ได้ค่ะตามความชอบ
6. ให้คุณทำซ้ำอย่างน้อยวันละ 2 – 3 ครั้ง เพื่อกระตุ้นเซลล์ไขมันสีน้ำตาลให้ทำงานอย่างต่อเนื่อง ยิ่งทำเป็นประจำจะช่วยทำให้ระบบเ­­­ผาผลาญของร่างกายดีขึ้น และทำให้ลดน้ำหนักได้มากกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ น่าสนใจใช่ไหมค่ะวิธีการกระตุ้นให้ร่างกายของเราเผาผลาญได้ดีขึ้น แต่การทำต้องดูร่างกายของเราด้วยนะค่ะว่าพร้อมหรือไม่เพราะอาจจะทำให้เราเป็นไข้ได้ พบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีค่ะ

อาบน้ำเย็น 1 นาที ก็ทำให้คุณผอมได้ แปลกแต่เป็นเรื่องจริง !!
อาบน้ำเย็น 1 นาที ก็ทำให้คุณผอมได้ แปลกแต่เป็นเรื่องจริง !!

(Visited 7 times, 1 visits today)

มีข้อสงสัย เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม ค่าบริการรับทำบัญชี” ได้ทาง Line ID @E200 หรือ โทร. 081-931-8341 ทางเรามีทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมจัดการปัญหา ไว้คอยให้บริการ